đăng lúc  14:34 | 30/07/2014
1 2 3 4 5

Đừng nghĩ rằng, việc khám sức khỏe tiền hôn nhân là để kiểm tra nửa kia rồi mới quyết định có cưới hay không. Hay nhiều người lại tỏ ra tự ti đối với sức khỏe của bản thân mình. Ngược lại, không ai sinh ra đã khỏe mạnh toàn diện. Việc khám sức khỏe sớm, phát hiện được những căn bệnh tiềm ẩn sẽ giúp bạn nhanh chóng chữa trị, mang đến cuộc sống hạnh phúc cho cả hai người.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân

Các chuyên gia khuyên rằng, để bảo đảm một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hãy quan tâm hơn nữa tới sức khỏe của bản thân bằng cách đi khám sức khỏe tiền hôn nhân. Bởi “có sức khỏe là có tất cả”. Thực tế cho thấy là, chúng ta chẳng thể thực hiện một tình yêu hoàn hảo, chẳng thể chăm sóc người mình yêu thương hay thậm chí chẳng thế làm tròn bổn phận làm vợ, làm mẹ hay làm cha, làm chồng của mình… nếu như thiếu đi sức khỏe.

Tư vấn khám sức khỏe tiền hôn nhân
Tư vấn khám sức khỏe tiền hôn nhân

 

Tại  Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, các bác sĩ cho biết, khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ giúp các bạn có được kiến thức, chuẩn bị tâm lý cho cuộc sống tình dục của vợ chồng sau này. Điều này sẽ tránh những sợ hãi, nghi ngờ lẫn nhau trong đêm tân hôn, hoặc giúp phòng tránh việc lây nhiễm cho nhau những bệnh lây truyền qua đường tình dục. Khám sức khỏe trước khi kết hôn sẽ giúp các bạn phòng tránh bệnh tật sớm nhất, phát hiện, điều trị bệnh tiềm ẩn trong cơ thể, có thể ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục của vợ chồng sau này cũng như những ảnh hưởng đến sức khỏe người phụ nữ khi mang thai, sinh đẻ.

Ngoài ra, nếu bạn mong muốn sớm được chào đón những đứa con xinh đẹp và khỏe mạnh thì việc kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân còn giúp tránh các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho những đứa con sau này. Khi kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân, các bạn còn được hướng dẫn thực hiện kế hoạch hóa gia đình một cách hiệu quả, phù hợp sức khỏe cũng như điều kiện của cả hai bạn, nhờ đó có thể kiểm soát được việc sinh con (thời điểm có con, số con, khoảng cách sinh), tránh việc mang thai ngoài ý muốn và nạo phá thai.

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân
Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân

Nếu hai bạn sắp kết hôn và đang muốn tìm cho mình những thông tin hay địa chỉ về khám sức khỏe tiền hôn nhân, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin dưới đây của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Hiện tại, gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Trung tâm bao gồm:
– Khám tổng quát
Khám phụ khoa, nam khoa

– Xét nghiệm dịch âm đạo, dịch niệu đạo

– Tổng phân tích tế bào máu

– Xác định nhóm máu ABO, Rh

– Xét nghiệm sinh hóa máu (đường huyết, GOT, GPT, Ure, Creatinin, Cholesterol, Triglycerid)

– Xét nghiệm nội tiết tố sinh dục

– Tổng phân tích nước tiểu

– Xét nghiệm HIV, HBsAg

– Tinh dịch đồ

– Siêu âm ổ bụng

– Siêu âm vú

– Siêu âm tinh hoàn

Để có một sức khỏe toàn diện, một cuộc sống gia đình hạnh phúc, hãy quan tâm hơn nữa tới sức khỏe bản thân và gia đình bạn nhé. Sức khỏe chính là tiền đề của hạnh phúc.

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân:  phòng khám đa khoa quốc tế HCM, 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Không chỉ riêng Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mà bất cứ…

Người Việt Nam thường chú trọng đến các vấn đề gia đình, đạo đức, trình…

Khám sức khỏe tiền hôn nhân được xem là một hình thức sàng lọc bước…

Đừng nghĩ rằng, việc khám sức khỏe tiền hôn nhân là để kiểm tra nửa…

Click Ngay