đăng lúc  10:29 | 17/09/2014
1 2 3 4 5

Trải qua nhiều lần sinh nở, hoặc do quá trình hoạt động tình dục, người phụ nữ phải đối mặt với tình trạng âm đạo giãn rộng. Chính điều này đã làm cho việc quan hệ tình dục bị ảnh hưởng, và để tìm lại cảm giác như xưa, nhiều chị em đã quyết định lựa chọn phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo. Tuy nhiên, lợi ích của phương pháp này không chỉ dừng lại ở đó.

 Lợi ích thu hẹp âm đạo 

Các bác sĩ Sản – Phụ khoa, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, phẫu thuật thu hẹp âm đạo là phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình âm đạo bộ phận sinh dục nữ, giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ. Sau phẫu thuật, người phụ nữ có thể lấy lại sự tự tin trong đời sống tình dục và có thể bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình tốt hơn.

Tư vấn thu hẹp âm đạo
Tư vấn thu hẹp âm đạo

Dưới đây là một số lợi ích của thu hẹp âm đạo mà chị em cần biết:

1. Tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục, cải thiện đời sống chăn gối của 2 vợ chồng.
2. Do tình trạng âm đạo giãn rộng dễ dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho nên khi thu hẹp âm đạo sẽ giúp chị em tránh được các viêm nhiễm như như viêm âm đạo, một số bệnh lý về cổ tử cung, tử cung.
3. Âm đạo giãn rộng có thể làm cho tử cung bị sa xuống âm đạo gây chèn ép niệu đạo gây tiểu són, tiểu không tự chủ. Thường những phụ nữ khoảng từ 40 trở lên dễ gặp tình trạng này. Vì vậy, khi tiến hành thu hẹp âm đạo, chị em có thể giúp mình tránh được tình trạng tiểu són, tiểu không tự chủ.

Đã có nhiều trường hợp chị em vì âm đạo giãn rộng mà gây ra mất hứng thú với “chuyện vợ chồng”. Đã có nhiều người đau khổ trước cảnh chồng đi ngoại tình vì không còn cảm giác khi quan hệ tình dục. Trước vấn đề này cho chúng ta thấy rằng, để có hôn nhân hạnh phúc, người ta không chỉ cần tiền tài, danh vọng, mà còn cần sự hòa hợp trong đời sống tình dục. Một khi vấn đề này không được đáp ứng, người phụ nữ dễ trở nên chán nản, người đàn ông dễ ra ngoài ngoại tình. Vậy thì tại sao bạn phải chịu những cảnh đó trong khi vẫn có cách khắc phục nó?

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cũng khuyến cáo thêm rằng, khi đã quyết định thực hiện phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo, chị em nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để không xảy ra những hậu quả đáng tiếc. Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, phẫu thuật này được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện sẽ đảm bảo an toàn, có tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo xấu. Chị em không nên vội vàng, cũng không nên vì ham rẻ mà chọn những nơi không uy tín. Vùng kín là một bộ phận nhạy cảm với các bệnh viêm nhiễm, vì vậy, bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, giỏi chuyên môn, môi trường y tế được đảm bảo vô trùng, sẽ giúp bạn làm phẫu thuật an toàn không bị lây nhiễm, nhiễm trùng.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp, bạn hoàn toàn yên tâm khi quyết định lựa chọn chúng tôi làm nơi để thực hiện phẫu thuật. Chúng tôi hiểu rằng, mang lại sức khỏe và niềm tin cho mỗi người bệnh không chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ mà còn là niềm hạnh phúc của những người làm nghề Y. Vì vậy, hãy đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được sử dụng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt, hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ thu hẹp âm đạo: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Giọt máu trinh tiết xuất hiện trên tấm ga trải giường đêm tân hôn có…

Do nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng lên cũng như để…

Với vài cú click chuột trên mạng, chọn sản phẩm và gọi điện đặt hàng,…

Trong đời sống vợ chồng, không ít chị em gặp phải nỗi phiền muộn về…

Tình dục hòa hợp, mặn nồng là điều mà bất cứ cặp vợ chồng nào…

Click Ngay