đăng lúc  14:19 | 17/06/2016
1 2 3 4 5

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Do một lần tôi đi làm việc xa nhà và lâu ngày nên tôi đã đi nhà nghỉ với gái mại dâm. Sau đó tôi thấy có biểu hiện nổi những mụn nhỏ li ti ở cậu nhỏ, nó còn gây ngứa ngáy và khá khó chịu. Tôi cũng tìm hiểu và biết rằng đó có thể là biểu hiện của bệnh sùi mào gà, nhưng tôi lại rất ngại đi điều trị. Bác sĩ cho tôi hỏi mua thuốc điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu hiệu quả?

Tôi xin cảm ơn bác sĩ!

(Q. Trung- Quận 1- Tp HCM)

Trả lời:

Xin chào bạn!

Trường hợp này của bạn thì thì chúng tôi chưa thể khẳng định là bạn có bị mắc sùi mào gà hay không. Vì với những triệu chứng bạn đã nêu như: cậu nhỏ nổi những mụn nhỏ li ti, và gây ngứa ngáy, khó chịu… thì cũng có thể là bạn mắc sùi mào gà được. Tuy nhiên đó mới chỉ là dựa trên những triệu chứng bạn đã nêu, còn để có thể xác định là bệnh sùi mào gà hay không thì bạn cần phải được bác sĩ có chuyên môn khám, làm xét nghiệm (nếu cần thiết) và đưa ra kết luận cuối cùng.

thuoc-chua-sui-mao-ga

Bạn không  nên tự ý mua thuốc về điều trị khi chưa biết chính xác là mình bị mắc bệnh gì. Do nó sẽ không khiến tình trạng bệnh của bạn có thể khỏi mà còn có nguy cơ nặng hơn, việc điều trị cũng có thể sẽ khó khăn, mất thời gian và tốn kém hơn.

Do đó tốt hơn hết là bạn không nên chần chừ, ngại ngùng, xấu hổ mà hãy sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn, khám,tìm ra nguyên nhân và điều trị (bệnh nếu có). Bạn cần biết rằng sùi mào gà mà không được điều trị kịp thời, dứt điểm nó có thể gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục, lây nhiễm cho người khác (vợ, bạn tình). Thậm chí sùi mào gà còn có khả năng gây ung thư dương vật ở nam giới.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ uy tín, tin cậy mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn để được tư vấn, khám, điều trị sùi mào gà. Khi đến phòng khám bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, khám để xác định được tình trạng bệnh của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn, cũng như chỉ định phương pháp điều trị sao cho hiệu quả, triệt để nhất.

Phòng khám với một đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giàu y đức, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến… Hơn nữa thủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám rất đơn giản, nhanh chóng, chi phí khám chữa bệnh đã được niêm yết công khai. Nó sẽ đảm bảo cho việc khám, điều trị bệnh được chính xác, nhanh chóng, hiệu quả với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bài viết nên đọc

Thưa bác sĩ 2 tháng trở lại đây em gặp phải biểu hiện bất thường…

Sùi mào gà, căn bệnh xã hội nguy hiểm có thể lây truyền qua nhiều…

Việc điều trị sùi mào gà sao cho hiệu quả và nhanh chóng là sự…

“Sùi mào gà” căn bệnh khiến người nghe cảm thấy “rùng mình”, còn đối với…

Sùi mào gà dễ mắc nhưng khó chữa. Một khi đã nhiễm bệnh virus HPV…

Click Ngay