đăng lúc  8:58 | 19/11/2015
1 2 3 4 5

Nạo hút thai có nguy hiểm không đó những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, vì những lý do khác nhau mà người mẹ không thể giữ lại thai nhi thì thường có những vấn đề như nạo phá thai ở đâu tốt hay có nguy hiểm cho sức khỏe sau khi thực hiện phương pháp phá thai hay không.Sau đây chuyên gia phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh sẽ trả lời thư của 1 ban ở gửi về phòng khám chúng tôi

Phương pháp nạo hút thai có nguy hiểm lắm không

Hỏi: Em xin chào bác sĩ! Em ở Bình Dương, em có quan hệ với bạn trai, sau đó em phát hiện thấy mình đã có thai. Nhưng hiện tại bọn em chưa có ý định kết hôn, nên em muốn nạo hút thai. Bác sĩ cho em hỏi nạo hút thai có nguy hiểm không?

Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Linh Nguyen- nguyenlinh14…yahoo.com.vn)

Thac-mac-pha-thai-co-nguy-hiem-khong

Trả lời:

Xin chào bạn! Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư đến phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Thắc mắc của bạn liệu nạo hút thai có nguy hiểm không, bác sĩ của phòng khám xin được giải đáp như sau.

Với trường hợp của bạn, chúng tôi chưa biết được độ tuổi chính xác của thai nhi nên chưa thể tư vấn cho bạn cách để phá thai cụ thể. Với thắc mắc nạo hút thai có nguy hiểm không? Bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM trả lời như sau.

Nạo hút thai là một thủ thuật đơn giản, thường được thực hiện đối với thai từ 6 tuần đến hết 12 tuần tuổi. Nếu được thực hiện nạo hút thai đúng quy trình, kỹ thuật, vệ sinh… thì sẽ có thể được đảm bảo an toàn và không gây nên biến chứng nguy hiểm.

Tuy nhiên, ngược lại nếu nạo hút thai được thực hiện ở những cơ sở y tế không đủ tiêu chuẩn, được thực hiện bởi những bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn… nó có thể gây nên những nguy hiểm cho chị em. Một số những biến chứng có thể gặp phải như: thủng tử cung, băng huyết, sót rau dẫn tới hiện tượng máu kéo dài và dễ bị viêm nhiễm, rối loạn kinh nguyệt sau khi nạo hút thai…

Trong trường hợp của bạn, nếu có nhu cầu được phá thai, bạn nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn, phá thai an toàn. Qua đó có thể bảo vệ sức khỏe của bản thân, và có thể được phá thai an toàn.

Bạn đang ở Bình Dương, rất gần Thành phố HCM, bạn có thể đến đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để được bác sĩ trực tiếp tư vấn, và phá thai an toàn. Đến phòng khám, bạn sẽ được khám, làm những xét nghiệm để biết được chính xác tuổi của thai nhi, sức khỏe của bạn… Từ đó các bác sĩ sẽ có thể đưa ra phương pháp phá thai hợp lý nhất cho bạn.

Phòng khám với những bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng với thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo phá thai an toàn. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (cả thứ Bảy, Chủ nhật, ngày lễ), từ đó tạo điều kiện cho bạn có thể lựa chọn thời gian khám, phá thai hợp lý. Tránh ảnh hưởng đến công việc, cũng như sinh hoạt trong cuộc sống. Hơn nữa, những thông tin của bạn sẽ được tuyệt đối giữ bí mật, đảm bảo không ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của bạn.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố HCM.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Sau khi phá thai là khoảng thời gian hết sức quan trọng, do đây là…

Chẳng một chị em nào lại muốn bỏ đi “giọt máu” mình, tuy nhiên một…

Chắn hẳn với những ai đã trót quan hệ tình dục, không dùng biện pháp…

Phá thai có đau không? phá thai có nguy hiểm lắm không, để giải quyết…

Phá Thai 3 tháng tuổi có phá được không Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em…

Click Ngay