đăng lúc  11:46 | 28/07/2014
1 2 3 4 5

Bao quy đầu quá dài thường khiến các chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và dần dần hình thành cặn trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng sinh sản, phát triển và gây ra viêm bao quy đầu.

Hỏi: Chào bác sĩ,
Cháu năm nay 24 tuổi, bao quy đầu của cháu không thể tự tuột ra được ngay cả khi cương cứng, nhìn trông rất mất thẩm mỹ. Cháu có tìm hiểu thì giống như bệnh dài bao quy đầu. Xin hỏi bác sĩ, nguyên nhân dài bao quy đầu là gì? Và điều trị như thế nào? Cháu xin cảm ơn bác sĩ.
(Hoàng Nguyên Vũ, Hoàng Mai)

Tư vấn cắt bao quy đầu
Tư vấn cắt bao quy đầu

Đáp: Chào bạn,

Hẹp bao quy đầu là một bệnh lý nam khoa thường gặp ở nam giới. Thông thường, khi ở trạng thái không cương cứng, thì bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Bao quy đầu hơi dài thì miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn xuống rãnh quy đầu. Khi bị dài bao quy đầu thì phần da bao quy đầu không tuột ra được khi dương vật cương cứng, hoặc có thì chỉ để lộ được một phần.

Nguyên nhân dài bao quy đầu

+ Nguyên nhân bẩm sinh:

Từ khi còn bé, các bé trai đã có biểu hiện của dài bao quy đầu, khi vệ sinh tắm cho bé thấy dương vật khác lạ, phần bao quy đầu không thể tuột ra khỏi quy đầu, và dương vật ngắn bé hơn bình thường.

+ Nguyên nhân khách quan:

Khi viêm nhiễm dương vật dẫn đến dính vào bao quy đầu hoặc bị viêm bao quy đầu. Bao quy đầu bị tổn thương bên ngoài như tụ máu, sưng, dính hoặc bỏng, cũng có thể khiến bao quy đầu không lộn ra được, không lộ ra quy đầu.

Đối với dài bao quy đầu (da bao quy đầu dài) nếu để lâu sẽ khiến nam giới không lộn ra để vệ sinh được dễ dẫn đến viêm bao quy đầu gây nguy hiểm. Do đó, khi phát hiện những triệu chứng bao quy đầu không tự tuột ra ngay cả khi cương cứng thì cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Ở Hồ Chí Minh bạn có thể đến trực tiếp  phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để được các bác sĩ khám và thực hiện thủ thuật.
Chúc bạn sức khỏe

Địa chỉ cắt bao quy đầu phòng khám đa khoa quốc tế HCM, 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.

Bài viết nên đọc

Em năm nay 25 tuổi, đã ra trường và đi làm tại một công ty…

Viêm bao quy đầu, hẹp ống niệu đạo, xuất tinh sớm, ung thư dương vật,…

Em năm nay 16 tuổi, dương vật của em có nhiều khác biệt so với…

Bao quy đầu dù là dài hay hẹp cũng gây ra nhiều ảnh hưởng không…

Dài bao quy đầu là tình trạng hay gặp ở nhiều nam giới nhưng không…

Click Ngay