đăng lúc  16:53 | 31/07/2014
1 2 3 4 5

Bệnh không xuất tinh là một trong những biểu hiện của bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới. Không xuất tinh tuy không phải là hiện tượng phổ biến nhưng những ảnh hưởng mà nó gây ra đối với nam giới lại không phải là nhỏ. Trong quá trình giao hợp, khi đạt được cực khoái thì người nam giới sẽ xuất tinh. Tuy nhiên, một số trường hợp nam giới lại không thể xuất tinh. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe sinh sản của nam giới mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình của chính người bệnh.

Không xuất tinh được biết đến là hiện tượng nam giới không có khả năng phóng tinh trong khi hoạt động tình dục vẫn bình thường và dương vật vẫn có thể cương cứng. Không xuất tinh khiến cho nam giới không có được khoái cảm cực độ. Cuộc giao hợp có thể dừng ở bất cứ lúc nào khi người phụ nữ yêu cầu chứ người nam giới không thấy thỏa mãn.

Lo lắng khi không xuất tinh được
Lo lắng khi không xuất tinh được

Có nhiều nguyên nhân không xuất tinh, trong đó, một số nguyên nhân thường gặp bao gồm:
-Nguyên nhân tâm lý: Sự căng thẳng, những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng, gia đình, sự non nớt trong hoạt động tình dục hoặc kìm hãm lâu ngày cũng có thể dẫn tới tình trạng không xuất tinh ở nam giới.
-Các bệnh rối loạn thần kinh như: Chấn thương ở cột sống gây liệt 2 chi dưới hoặc liệt 4 tứ chi; Những bệnh gây chít hẹp niệu đạo, tuyến tiền liệt hoặc chít hẹp cổ túi tinh; Một số phẫu thuật nội soi gây biến chứng chít hẹp cơ quan phóng tinh hoặc thương tổn hệ thần kinh giao cảm có thể làm giảm khả năng phóng tinh ở nam giới
-Ngoài ra, có một nguyên nhân nữa có thể dẫn tới bệnh xuất tinh sớm ở nam giới đó là trường hợp của những người bị bệnh tiểu đường, người nghiện rượu…
-Bên cạnh đó nam giới có sử dụng một số loại thuốc trầm cảm cũng có ảnh hưởng không tốt đến việc xuất tinh.
-Không xuất tinh còn được cho là hậu quả của việc nam giới có những tổn thương tủy sống, tắc nghẽn ống dẫn xuất tinh gây ảnh hưởng tới hệ thống thần kinh…
Không xuất tinh, chậm xuất tinh luôn là những điều lo ngại ở nam giới. Tình trạng này khiến cho cuộc “yêu” của các cặp đôi trở nên mệt mỏi. Nam giới thậm chí sợ hãi khi “yêu”. Ngoài ra, đây cũng là một trong nhũng nguyên nhân dẫn tới tình trạng vô sinh ở một số quý ông. Vì vậy, đi khám và điều trị sớm là lời khuyên của các bác sĩ dành cho những nam giới có biểu hiện chậm xuất tinh, không xuất tinh.

Để chăm sóc sức khỏe của bạn, khám và điều trị không xuất tinh hãy tới Phòng khám đa khoa quốc tế thành phố Hồ Chí Minh. Với việc luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, mang lại một môi trường y tế sang trọng, thân thiện và thực sự phù hợp với bệnh nhân, nơi đây đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều nam giới khu vực thành phố HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Hiện tại Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn 【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Hoặc có thể gọi theo số 028 3925 7111 để được giải đáp.

Địa chỉ khám sức khỏe: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Cuộc yêu kéo dài không phải là yếu tố đánh giá một cuộc giao hợp…

Nếu như các đấng mày râu mắc chứng xuất tinh sớm luôn than phiền về…

Nếu như xuất tinh sớm khiến cho nam giới không thể kéo dài thời gian…

Không xuất tinh là hiện tượng nam giới không có khả năng phóng tinh trong…

Không xuất tinh là một trong tình trạng không phải là hiếm gặp. Nếu như…

Click Ngay