đăng lúc  15:03 | 11/02/2015
1 2 3 4 5

Sự nghiệp và cuộc sống tình dục là hai thứ mà người đàn ông quan tâm nhất. Đó cũng chính là lý do vì sao trong những buổi nhậu nhẹt, trong những câu chuyện phiếm tại công ty, tại quán cafe hay bất cứ ở nơi nào khác, chủ đề mà đấng mày râu xoay quanh cũng chỉ có 2 vấn đề này là cốt lõi.

Cũng chính vì những câu chuyện không đầu không cuối nêu trên mà không biết bao nam giới tự ti và nhận ra những phiền toái mang tên xuất tinh sớm mà bản thân mình đang gặp phải. Với nhiều người, nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì họ chưa thực sự nắm rõ nên việc điều trị do đó chưa đi đúng hướng.

Xuất tinh sớm vốn không phải là điều xa lạ với nam giới trong độ tuổi hoạt động tình dục. Trong suốt quãng đời của mình số lần nam giới rơi vào tình trạng này có vô vàn, và 1-2 lần xảy ra là điều quá đỗi bình thường. Thế nhưng một khi tình trạng này không có dấu hiệu giảm bớt mà trái lại ngày càng có nguy cơ phát triển, mật độ xuất hiện gia tăng thì bạn đừng loại bỏ trường hợp bản thân rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Hình ảnh mô phỏng tinh trùng

Xuất tinh sớm không phải là một căn bệnh nan y, đây chỉ là một triệu chứng của bệnh rối loạn xuất tinh khá phổ biến. Tỷ lệ nam giới mắc bệnh đạt 84% mỗi năm và con số này vẫn không ngừng tăng lên. Có người thắc mắc bản thân họ ăn uống đủ chất, tập luyện đều đặn, quan hệ tình dục chừng mực tại sao vẫn trở thành đối tượng mắc xuất tinh sớm. Có một số ý kiến khác thì lại cho rằng tại sao bản thân mình mắc bệnh mà người khác lại không, trong khi đó trông bề ngoài của những người kia yếu đuối hơn mình rất nhiều. Để có được câu trả lời chính xác nhất về vấn đề nguyên nhân gây xuất tinh sớm, chúng tôi đã có dịp trao đổi với bác sĩ chuyên khoa Nam học Lưu Quốc Phân và tiếp nhận được nhiều thông tin quý giá.

Theo bác sĩ, những tài liệu y khoa đã ghi chép lại cũng như thực tế khám chữa bệnh cho thấy nguyên nhân gây xuất tinh sớm thường do những yếu tố sau đây tác động:

– Quan hệ tình dục quá sớm

Những đối tượng có quan hệ tình dục khi còn quá trẻ thường có tâm lý căng thẳng, lo lắng và rất dễ rơi vào tình trạng xuát tinh sớm do các hưng phấn xảy đến quá nhanh và bản thân chưa biết cách kiềm chế, kiểm soát có hiệu quả.

– Xuất tinh sớm do quá ít quan hệ tình dục

Trái với suy nghĩ của nhiều người rằng quan hệ tình dục nhiều gây xuất tinh sớm nhưng thực tế lại cho thấy nam giới ít quan hệ tình dục mới là đối tượng nguy cơ. Bởi lẽ những trường hợp này dễ hưng phấn và khi vừa nhận được kích thích đã có thể xuất tinh.

Nỗi lo của đàn ông khi bị xuất tinh sớm
Nỗi lo của đàn ông khi bị xuất tinh sớm

– Do thiếu kiến thức về giới tính

Nam giới có tư tưởng bảo thủ, không dành thời gian tìm hiểu thêm những kiến thức về giới tính, thậm chí quá mải mê với công việc cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho nam giới không kiểm soát được cảm xúc khi bước vào cuộc yêu.

– Lạm dụng thủ dâm

Thủ dâm là hình thức nam giới tự tác động đến dương vật của mình để đạt được khoái cảm. Người thủ dâm do sợ bị người khác phát hiện nên thường “hành sự” trong cảm giác lo sợ. Điều này nếu cứ liên tục diễn ra sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình xuất tinh sau này của bản thân phái mạnh.

Nắm rõ những nguyên nhân gây xuất tinh sớm là cách đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả cao nhất giúp hỗ trợ quá trình phòng và điều trị xuất tinh sớm đạt kết quả. Nếu như vào một thời điểm nào đó bạn nhận thấy bản thân mình đã không còn khả năng kiểm soát tình trạng xuất tinh, chất lượng cuộc sống tình dục giảm sút và cuộc sống hôn nhân ít nhiều có dấu hiệu rạn nứt do tình trạng xuất tinh sớm gây ra thì đừng nên chủ quan mà hãy sớm tới Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để nhận được sự tư vấn cụ thể nhé.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Premeture ejaculation là tên tiếng Anh đầy đủ của chứng bệnh xuất tinh sớm, một…

Sự nghiệp và cuộc sống tình dục là hai thứ mà người đàn ông quan…

Xuất tinh sớm không chỉ đơn thuần mang đến cảm giác phiền toái cho nam…

Khi đi điều trị xuất tinh sớm, ngoài quan tâm đến chất lượng của cơ…

Click Ngay