đăng lúc  11:40 | 28/01/2015
1 2 3 4 5

Phá thai 12 tuần tuổi được xếp vào một trong những thủ thuật phức tạp, dễ xảy ra tai biến và biến chứng nếu như không được thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín. Vì vậy, với nhiều chị em phụ nữ mang thai được 12 tuần tuổi nhưng vì lí do nào đó phải bỏ thai đã cảm thấy lo lắng vì không biết phá thai 12 tuần tuổi ở đâu cho an toàn.

Phá thai 12 tuần tuổi an toàn

Trước vấn đề này các chuyên gia y tế cho biết, nếu bạn đang sinh sống ở khu vực phía Nam, khi đình chỉ thai nghén cho thai to (12 tuần tuổi) có thể lựa chọn đến các bệnh viện công lập lớn tuyến tỉnh, trung ương hoặc phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1).

Tại Đa khoa Quốc tế HCM, để thực hiện phá thai an toàn cho những trường hợp thai nhi đã 12 tuần tuổi, phòng khám đã hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn như: Có đội ngũ nguồn nhân lực (chuyên gia, y bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên điều dưỡng giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm); cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại; phương pháp phá thai tiên tiến, không gây đau đớn. Đặc biệt, dịch vụ phá thai to đã thông qua sự phê duyệt và cấp phép của Sở Y tế TP.HCM.

Tư vấn phá thai an toàn
Tư vấn phá thai an toàn

Chị T.T.L (28 tuổi, ngụ tại Bến Tre) do trong quá trình mang thai chị đã uống thuốc kháng sinh, loại thuốc này theo các bác sĩ sẽ gây quái thai. Vì vậy, vợ chồng chị đã đi đến quyết định bỏ thai ở tuần thứ 12. Vì thai đã lớn nên việc làm vợ chồng chị lo lắng nhất đó là lựa chọn được địa chỉ phá thai an toàn nhất, không làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai về sau. Cuối cùng, theo lời khuyên của một số người thân, anh chị đã quyết định lên Sài Gòn và tìm đến Đa khoa Quốc tế HCM để khám, tư vấn và thực hiện phá thai.

Tại đây, sau khi khám, làm các xét nghiệm cần thiết, kiểm tra chính xác độ tuổi thai nhi, các bác sĩ đã tư vấn cho chị phá thai an toàn bằng phương pháp nong và gắp. Phương pháp này sẽ do các chuyên gia, bác sĩ trình độ chuyên môn cao của phòng khám trực tiếp thực hiện.

Sau thủ thuật phá thai an toàn, chị T.L nghỉ ngơi tại chỗ và về ngay trong ngày. Chị được tư vấn thêm về chế độ dinh dưỡng, cách sử dụng thuốc, thời gian tái khám, và khi nào mới nên mang thai trở lại. 2 tuần tái khám trở lại, các bác sĩ Đa khoa Quốc tế HCM kết luận sức khỏe sinh sản của chị đã dần ổn định trở lại. Giờ đây chỉ cần chú ý về chế độ dinh dưỡng, vận động và tạo tâm lý vui vẻ, thoải mái, tránh buồn phiền, suy nghĩ quá nhiều gây ảnh hưởng không tốt.

Không riêng gì trường hợp của chị T.L, rất nhiều chị em khác cũng đã được các bác sĩ thực hiện đình chỉ thai nghén thành công, an toàn. Ngoài ra, khi đến phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM để thực hiện phá thai, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho người bệnh dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt, toàn diện nhất với chi phí vô cùng hợp lý. Mọi thông tin của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Sau khi phá thai là khoảng thời gian hết sức quan trọng, do đây là…

Chẳng một chị em nào lại muốn bỏ đi “giọt máu” mình, tuy nhiên một…

Chắn hẳn với những ai đã trót quan hệ tình dục, không dùng biện pháp…

Phá thai có đau không? phá thai có nguy hiểm lắm không, để giải quyết…

Phá Thai 3 tháng tuổi có phá được không Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em…

Click Ngay