đăng lúc  10:54 | 13/01/2015
1 2 3 4 5

Nếu như thai dưới 12 tuần được thực hiện bằng phương pháp nội khoa và nạo, phá thai to 13 tuần được đình chỉ bằng phương pháp nong và gắp. Đặc biệt, khi phá thai 13 tuần trở lên, chị em bắt buộc phải đến những cơ sở y tế chuyên khoa lớn, uy tín tuyến tỉnh hoặc Trung ương để tránh xảy ra những tai biến, biến chứng gây nguy hiểm cho tính mạng.

Phá thai 13 tuần bằng phương pháp an toàn

Rất nhiều thai phụ khi có thai được trên 13 tuần vì lý do cá nhân nào đó đã lựa chọn việc phá thai và vì không hiểu biết, không có kiến thức hoặc cả tin, muốn thực hiện cho nhanh chóng họ đã tìm đến các phòng khám không đảm bảo về mọi yếu tố như cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của bác sĩ. Cuối cùng, hậu quả phải gánh lấy là những biến chứng sau thủ thuật như viêm nhiễm, băng huyết, sót thai, gây nguy hiểm tới tính mạng,…

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, để việc phá thai 13 tuần thật sự an toàn thì bản thân người phụ nữ là yếu tố đóng vai trò quyết định. Bởi, họ là người chủ động và ý thức về việc lựa chọn địa chỉ nơi mình sẽ đến. Việc bạn chọn đến những nơi càng uy tín, chất lượng thì mức độ an toàn sẽ càng cao, được đảm bảo một cách tuyệt đối.Tư vấn phá thai an toàn

Sở dĩ như vậy vì phá thai 13 tuần tuổi không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Nó phải trải qua nhiều công đoạn, cần có sự phối hợp giữa các biện pháp ngoại khoa và các loại thuốc chuyên biệt, thời gian thực hiện cũng kéo dài hơn so với thai dưới 12 tuần. Chính vì vậy mà đòi hỏi người thực hiện phải được đào tạo chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm.

Về phương pháp phá thai 13 tuần thì tại các cơ sở y tế lớn hiện nay chủ yếu là can thiệp bằng ngoại khoa, tức là nong và gắp. Trước khi thực hiện, các bác sĩ cũng phải kiểm tra cẩn thận tình trạng sức khỏe của thai phụ bằng thăm khám phụ khoa, làm các xét nghiệm cần thiết.

Ngoài yếu tố về tay nghề của các y bác sĩ, chuyên gia y tế thì phòng thủ thuật, dụng cụ y tế cũng đóng một vai trò quan trọng góp phần tạo nên sự an toàn trong quá trình đình chỉ thai nghén.

Bác sĩ Cúc, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, sở dĩ chị em phụ nữ hay bị viêm nhiễm khi đến các phòng khám tư nhân nhỏ lẻ thực hiện phá thai bởi vì những nơi này khâu khử khuẩn, vô khuẩn các dụng cụ y tế rất sơ sài.

Do vậy, để phá thai 13 tuần được an toàn, chị em có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) để đình chỉ thai nghén. Tại phòng khám, thủ thuật phá thai cho thai từ 13- 18 tuổi đã có sự cấp phép của Sở Y tế. Và để đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe sinh sản, tính mạng của thai phụ, phòng khám có một đội ngũ y bác sĩ người Việt Nam và nước ngoài được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu. Phòng thủ thuật được vô trùng một cách cẩn thận bằng các phương pháp như tia cực tím, dụng cụ y tế được đun sôi, sấy khô,…

Sau phương pháp phá thai ở Đa khoa Quốc tế chị em sẽ được tư vấn một cách cụ thể, kỹ càng những vấn đề cần lưu ý như kiêng cữ sinh hoạt tình dục, tái khám, chế độ dinh dưỡng, vận động, biện pháp tránh thai hoặc thời gian nên mang thai trở lại.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Sau khi phá thai là khoảng thời gian hết sức quan trọng, do đây là…

Chẳng một chị em nào lại muốn bỏ đi “giọt máu” mình, tuy nhiên một…

Chắn hẳn với những ai đã trót quan hệ tình dục, không dùng biện pháp…

Phá thai có đau không? phá thai có nguy hiểm lắm không, để giải quyết…

Phá Thai 3 tháng tuổi có phá được không Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em…

Click Ngay