đăng lúc  11:35 | 17/10/2015
1 2 3 4 5

Những năm gần đây, phẫu thuật cắt bao quy đầu đã trở thành cụm từ khá quen thuộc đối với cánh nam giới khắp 2 miền Nam- Bắc nước ta. Thế nhưng đứng giữa sự phát triển không ngừng của TPHCM, việc phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu lại không phải điều đơn giản.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu

Không phải ngẫu nhiên nam giới đi cắt bao quy đầu mà chỉ những người bị dài/ hẹp bao quy đầu mới cần thực hiện thủ thuật này. Mục đích phẫu thuật cắt bao quy đầu là nhằm loại bỏ phần da thừa trong trường hợp nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Phẫu thuật thực hiện trong thời gian trung bình là từ 15- 20 phút, có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Nam giới cũng thường nghe tới hiệu quả của thủ thuật cắt bao quy đầu đó là an toàn, không để lại sẹo, không gây biến chứng, tuy nhiên thực tế đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân đi cắt bao quy đầu nhưng vì không tìm hiểu kĩ nơi thực hiện nên đã nhận nhiều hậu quả xấu, trong khi tiền túi bỏ ra không hề nhỏ.

585cat-bao-quy-dau

Nên phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu thì tốt nhất

Vậy thì nam giới nên phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu? Chúng tôi khuyên bạn nên chọn cơ sở y tế chuyên khoa, nơi có uy tín và chất lượng đã được nhiều người trải nghiệm. Để không mất thời gian tìm kiếm, bạn có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để tiến hành làm phẫu thuật cắt bao quy đầu. Quy trình thực hiện tại đây vô cùng nghiêm ngặt, theo đó, trước khi làm phẫu thuật, bác sỹ sẽ khám sức khỏe tổng quát của bạn, kiểm tra tình trạng bao quy đầu, nếu có viêm nhiễm cần điều trị dứt điểm rồi mới cắt bao quy đầu.

Cũng tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, phòng thủ thuật được trang bị hiện đại, vô trùng, vô khuẩn cẩn thận. Sau 15- 20 phút làm thủ thuật, bạn có thể nghỉ ngơi tại chỗ một lúc rồi ra về. Thời gian sau đó, khi vết thương hồi phục hoàn toàn, việc vệ sinh bộ phận sinh dục sẽ trở nên dễ dàng hơn, hạn chế viêm nhiễm bao quy đầu và nhất là ngăn chặn được khả năng ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

Cùng với đó, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM luôn tạo cho mình một môi trường y tế chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại và thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu luôn là những bác sỹ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khám chữa các bệnh nam khoa nói riêng và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới và nam giới nói chung.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là thời gian thực hiện ngắn, bệnh nhân không cần nằm viện, phương pháp phẫu thuật không đau, không để lại sẹo, hồi phục nhanh chóng. Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể tự tin và cảm nhận thấy sự cải thiện rõ rệt của bộ phận sinh dục khi nó có thẩm mỹ hơn và chức năng sinh lý cũng chất lượng hơn.

Hơn nữa, với dịch vụ nhanh chóng, bạn có thể đăng ký, đặt lịch hẹn khám vào bất cứ thời gian nào trong tuần, kể cả thứ 7- chủ nhật. Đến với Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, bệnh nhân hoàn toàn chủ động trong việc chọn lựa bác sỹ và các dịch vụ theo ý muốn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất Sài Gòn: phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Cư trinh, HCM

Bài viết nên đọc

Cắt bao quy đầu tại đa khoa quốc tế HCM, uy tín, chi phí rẻ,…….

Bình thường khi đến tuổi trưởng thành, lớp da bao quy đầu của nam giới…

Bình thường khi đến tuổi trưởng thành, lớp da bao quy đầu của nam giới…

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu áp dụng cho những nam giới bị…

Dài/ hẹp bao quy đầu là tình trạng bẩm sinh thường gặp ở những trẻ…

Click Ngay