đăng lúc  10:19 | 18/09/2014
1 2 3 4 5

Tầng sinh môn (âm đạo) còn gọi là đáy chậu, bao gồm tất cả các phần mềm cân, cơ, dây chằng bịt lỗ dưới khung chậu, có nhiệm vụ nâng đỡ các cơ quan trong vùng chậu xương bàng quang, tử cung, âm đạo và trực tràng. Khi sinh, tầng sinh môn phải giãn nở để thai nhi ra ngoài. Khi sổ thai, nếu tầng sinh môn không giãn tốt sẽ dễ bị rách, tổn thương, dẫn đến bị nhão. Vì vậy sau quá trình sinh nở, nhiều chị em đã có nhu cầu phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn.

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn

Bác sĩ Hà Hương, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, phẫu thuật thu thu nhỏ tầng sinh môn (thu hẹp âm đạo) là phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình âm đạo bộ phận sinh dục nữ, giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục. Đây là một phẫu thuật đơn giản, nếu được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo an toàn, có tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo xấu. Phẫu thuật không chỉ giúp cho chị em lấy lại được tự tin trong đời sống tình dục mà còn tránh được một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa, thậm chí là tình trạng tiểu són, tiểu không tự chủ ở những phụ nữ trên 40 tuổi.

Phẩu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn
Phẩu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn

Khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn các bác sĩ sẽ tùy vào từng nhu cầu của mỗi bệnh nhân mà đưa ra những phương pháp khác nhau. Bên cạnh đó cũng tùy vào từng trường hợp, thể trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tê. Quá trình thực hiện nhẹ nhàng nên sau phẫu thuật khoảng 15 – 30 phút chị em có thể tự về nhà mà không cần nằm viện.

Nếu muốn thực hiện phẫu thuật này, chị em nên cân nhắc thật kĩ và chỉ nên làm sau khi sinh ba tháng, khi âm đạo trở lại bình thường thì việc phẫu thuật sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Sau đó chỉ cần chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, sau 2 tuần sẽ hoàn toàn bình thường và sau 1 tháng sinh hoạt tình dục bình thường. Sau khoảng thời gian này, để âm đạo phục hồi nhanh hơn, chị em cũng nên lưu ý về chế độ vận động, tập luyện và chế độ ăn uống theo đúng chỉ định của các bác sĩ.

Hiện nay, do số lượng các phòng khám quảng cáo có thể thực hiện phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn nhiều cho nên dễ khiến người phụ nữ hoang mang, nhất là chọn nhầm địa chỉ. Thực tế cũng cho thấy, nhiều người vì lựa chọn sai cơ sở y tế mà phải gánh hậu quả viêm nhiễm phụ khoa, hoặc âm đạo bị thu hẹp quá mức gây khó khăn khi quan hệ tình dục. “Phương pháp thu hẹp âm đạo tuy là một phẫu thuật đơn giản nhưng nếu không được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng có thể để lại những rủi ro, khó lường như trong trường hợp âm đạo bị thu lại quá nhỏ gây khó khăn trong “sinh hoạt vợ chồng”.

Phẫu thuật trong điều kiện môi trường không đảm bảo vệ sinh, dụng cụ y tế không vô khuẩn (không được khử trùng theo đúng quy định) dẫn đến nhiễm trùng,…”, Bác sĩ Hà Hương cho biết thêm.

Trên địa bàn TP.HCM, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM được xem là một trong những địa chỉ thực hiện phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn an toàn, hiệu quả, mang tính thẩm mỹ. Nhiều chị em sau khi sử dụng phương pháp thu nhỏ tầng sinh môn tại Phòng khám đã gửi những phản hồi tích cực. Phần đông trong số họ đã “hâm nóng” lại được đời sống tình dục, cuộc sống vợ chồng trở nên gắn kết, viên mãn hơn.

Địa chỉ thu hẹp âm đạo: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Giọt máu trinh tiết xuất hiện trên tấm ga trải giường đêm tân hôn có…

Do nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng lên cũng như để…

Với vài cú click chuột trên mạng, chọn sản phẩm và gọi điện đặt hàng,…

Trong đời sống vợ chồng, không ít chị em gặp phải nỗi phiền muộn về…

Tình dục hòa hợp, mặn nồng là điều mà bất cứ cặp vợ chồng nào…

Click Ngay