đăng lúc  10:32 | 07/08/2015
1 2 3 4 5

Ngày nay xã hội càng hiện đại, văn minh thì càng khiến cho nhiều nam giới trở nên căng thẳng trong công việc, sinh hoạt và các mối quan hệ, vì vậy số lượng mắc các bệnh nam khoa đã ngày một tăng lên. Đặc biệt, do lối suy nghĩ thoáng, quan tâm nhiều hơn đến vấn đề tình dục, khả năng sinh sản cho nên phần lớn nam giới đã chủ động đi khám và điều trị khi mắc các bệnh nam khoa. Thấu hiểu được vấn đề này, Đa khoa Quốc tế đã tập trung đầu tư và đẩy mạnh phát triển chuyên khoa nam học nhằm đáp ứng tốt hơn đại đa số nhu cầu của nam giới.

Địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín

Là một phòng khám nam khoa uy tín và chất lượng trên địa bàn TP.HCM, trong những năm vừa qua Đa khoa Quốc tế đã đạt được những thành tựu nổi bật trong khám, tư vấn và điều trị cho hàng ngàn nam giới mắc các bệnh nam khoa từ mức độ nhẹ cho đến nặng. Để làm được điều này, hiện nay phòng khám có:

  • Một đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nam khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh tiết niệu và sinh dục nam. Với nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, các bác sĩ có kỹ năng chẩn đoán điều trị bệnh độc đáo, có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nền tảng y học hiện đại và y học cổ truyền.
  • DSC_0234
  • Phòng khám có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới giúp cho việc chẩn đoán bệnh trở nên chính xác tuyệt đối. Môi trường khám chữa bệnh tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo vô trùng tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản.
  • Với phương châm “Một bác sĩ – Một bệnh nhân” khi đến Phòng  khám nam khoa ở Đa khoa Quốc tế bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn một cách kỹ lưỡng, tận tình. Mọi thông tin về tình trạng bệnh tật, hồ sơ bệnh án của bạn đều được các bác sĩ nhìn nhận, phân tích, đánh giá một cách cẩn thận, chính xác. Việc làm này là bước đệm để kết quả điều trị được nâng cao, thời gian điều trị được rút ngắn, tiết kiệm chi phí cho người bệnh.
  • Nhằm tiết kiệm thời gian, tránh tình trạng mệt mỏi cho người bệnh, mọi thủ tục khám chữa bệnh ở Đa khoa Quốc tế được thực hiện một cách đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính khoa học. Bạn sẽ không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thay vào đó bạn có thể đăng ký hẹn khám trước thông qua tổng đài đường dây nóng hoặc hệ thống website trực tuyến. Việc làm này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí.
  • Theo khảo sát của phòng khám, đại đa số nam giới mắc bệnh nam khoa rất muốn đi chữa trị nhưng lại có tâm lý ngại đi khám vì họ sợ nơi đông người, sợ nhiều người biết được sẽ ảnh hưởng tới danh dự của bản thân. Nắm bắt được điều này Đa khoa Quốc tế HCM cam kết bảo mật thông tin hồ sơ bệnh án cho nam giới. Bên cạnh đó, bản thân nam giới cũng có thể gọi tới tổng đài để được tư vấn, lựa chọn giờ tới khám ít bệnh nhân, hoặc khám ngoài giờ hành chính.
  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Cắt bao quy đầu tại đa khoa quốc tế HCM, uy tín, chi phí rẻ,…….

Chữa nam khoa ở đâu tốt nhất tại TPHCM là vấn đề không chỉ nam…

Viêm nhiễm nam khoa là một tình trạng mà không ít nam giới gặp phải,…

Với tâm lý chủ quan, xấu hổ không muốn đi khám khi mắc một số…

Tư vấn sức khỏe sinh sản online miễn phí tại phòng khám đa khoa quốc…

Click Ngay