đăng lúc  16:15 | 14/01/2015
1 2 3 4 5

Do nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng lên cũng như để đảm bảo được hạnh phúc lâu dài thì chị em em đã lựa chọn tân trang lại vùng kín. Do tính chất sau khi sinh nở của chị em phụ nữ thì lựa chọn thu hẹp âm đạo cũng rất được nhiều chị em lựa chọn hay các phẫu thuật khác như làm hồng môi lớn môi bé và các phương pháp thu nhỏ khác.

Phục hồi âm đạo  và những điều cần biết

Tại phòng khám đa khoa quốc tế khi chị em có nhu cầu để tân trang vùng kín tại đây sẽ được sử dụng các công nghệ máy móc hiện đại nhất, với hệ thống y bác sĩ có tay nghề cao trong dịch vụ thẩm mỹ đặc biệt làm đẹp vùng kín, đến với cơ sở Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, hồ Chí Minh luôn là sự lựa chọn an toàn và hàng đầu của chị em.

05

                                                              Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ chí Minh

Phục hồi âm đạo cho chị em tại phòng khám chúng tôi chị em sẽ được yên tâm với vì phòng khám đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động . Bởi tại đây, phòng khám có đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên với tay nghề cao.

Quá trình phục hồi âm đạo được tiến hành các bước sau:
– Chị em trước khi tiến hành phẫu thuật sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
– Sau đó sẽ được thực hiện phẫu thuật phải kiểm tra, thăm khám, làm xét nghiệm đầy đủ để biết chính xác tình trạng sức khỏe của người phụ nữ.
– Trước khi tiến hành phẫu thuật thì chị em sẽ được ký vào bản cam kết và sau đó tiến hành phẫu thuật

– Sau khi tiến hành phẫu thuật xong chị em sẽ được tư vấn đầy đủ về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật như: dinh dưỡng thế nào cho hợp lý, cần vệ sinh như thế nào cho phù hợp… và sau đó sẽ hẹn tái khám lại lần sau để bảo đảm an toàn và hiệu quả

phuong-phap-nao-hut-thai

                                                                                      Tư vấn phục hồi âm đạo

Sau thực hiện phẫu thuật phục hồi âm đạo tại đây thì chị em sẽ có 1 bộ phận cơ thể hoàn hảo không còn bận tâm nhiều âm đạo sẽ trở nên đẹp hơn và đặc biệt trong việc chăn gối bạn sẽ được tự tin. Khi thực hiện phẫu thuật làm hồng môi lớn, môi bé thì bạn sẽ thấy nó hoàn hảo khi môi lớn môi bé luôn hồng.

Về chi phí làm phục hồi âm đạo thì bạn sẽ yên tâm lựa chọn phòng khám chúng tôi với mực độ hiệu quả rất cao nhưng chi phí ở đâu rất hợp lý với túi tiền. Phòng khám chúng tôi luôn lấy phương châm khách hàng là thượng đế nên khi đến đây chị em sẽ yên tâm hoàn toàn, và sẽ thõa mãn với dịch vụ ở đây.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bài viết nên đọc

Giọt máu trinh tiết xuất hiện trên tấm ga trải giường đêm tân hôn có…

Do nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng lên cũng như để…

Với vài cú click chuột trên mạng, chọn sản phẩm và gọi điện đặt hàng,…

Trong đời sống vợ chồng, không ít chị em gặp phải nỗi phiền muộn về…

Tình dục hòa hợp, mặn nồng là điều mà bất cứ cặp vợ chồng nào…

Click Ngay