đăng lúc  8:40 | 15/08/2016
1 2 3 4 5

Viêm lộ tuyến cổ tử cung chỉ là một tổn thương lành tính ở nữ giới, tuy nhiên nó có thể gây ra cho chị em không ít những phiền toái (do vùng kín của chị em thường ở trong tình trạng ẩm ướt, khó chịu…). Vì vậy có phương pháp điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung nào hiệu quả, nhanh chóng là điều mà những chị em không may mắc phải đặc biệt quan tâm.

Các bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, những chị em bị mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ thường có biểu hiện khí hư bất thường (màu vàng, trắng đục…) có thể đóng lại thành từng mảng, hoặc loãng, bọt có mùi hôi, khó chịu…. từ đó nó gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt hằng ngày cũng như đời sống vợ chồng của chị em. Nguy hại hơn, nếu bệnh không được phát hiện, điều trị kịp thời thì người bệnh sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị ung thư cổ tử cung, cũng như ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của bản thân.

PK62

Những nguy hại mà viêm lộ tuyến có thể gây nên những biến chứng hết sức khó lường, vì vậy chị em không nên chủ quan khi thấy có biểu hiện khí hư bất thường.  Vì vậy, chị em nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ trực tiếp khám, tư vấn và điều trị (nếu bị mắc bệnh).

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ khám, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, cũng như những bệnh phụ khoa khác uy tín và tin cậy mà chị em có thể tham khảo, lựa chọn. Các bác sĩ phụ khoa của phòng khám đã khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung thành công cho rất nhiều chị em đã tin tưởng tìm đến phòng khám.

Khi chị em đến phòng khám sẽ được bác sĩ khám phụ khoa , soi cổ tử cung, làm Pap smear…. để xác định được nguyên nhân gây bệnh, hay mức độ tổn thương của từng người bệnh… Sau đó bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, chỉ định phương pháp điều trị hiệu quả viêm lộ tuyến cổ tử cung sao cho nhanh chóng, an toàn nhất.

Các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

-Phương pháp nội khoa: những chị em bị mắc viêm lộ tuyến ở mức độ nhẹ (viêm lộ tuyến <0.5cm ) sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị bằng phương pháp nội khoa (dùng thuốc). Các bác sĩ sẽ trực tiếp kê đơn cụ thể và hướng dẫn về liều lượng và thời gian sử dụng… cho người bệnh (thuốc đó có thể là thuốc đặt, thuốc uống,…)

Chị em cần lưu ý rằng, nếu nguyên nhân gây bệnh là do nấm, trùng roi (Trichomonas vaginalis), hay các bệnh lây qua đường tình dục như Chlamydia trachomatis, vi khuẩn lậu, giang mai, sùi mào gà,… thì cần phải kết hợp điều trị với cả chồng (bạn tình)…

-Phương pháp ngoại khoa

Tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, đối với những trường hợp bị viêm lộ tuyến ở độ 2, 3 sẽ cần phải tiến hành điều trị bằng phương pháp ngoại khoa (cắt, đốt điện cao tần để diệt lộ tuyến.)

Kỹ thuật này sử dụng dòng điện cao tần để có thể tiến hành loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương gây viêm hoặc những vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư. Bạn yên tâm rằng phương pháp này không gây cho người bệnh cảm giác đau đớn ít chảy máu. Sau khi chị em đã được điều trị, các chị em cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ, kiêng quan hệ tình dục, có chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý, đầy đủ, (nên hạn chế các đồ ăn cay nóng,…)… Đó là một vài khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM mà chị em cần lưu ý.

Hi vọng rằng với những phương pháp diều trị hiệu quả viêm lộ tuyến cổ tử cung đã nêu trên đã giúp cho chị em sẽ có thêm những kiến thức bổ ích. Qua đó giúp chị em có thể phòng ngừa, phát hiện, điều trị bệnh được hiệu quả và tránh được những ảnh hưởng tiêu cực mà bệnh có thể gây ra.

Bài viết nên đọc

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng tế bào tuyến phát triển quá…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung thường đi kèm với những triệu chứng phiền toái…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung chỉ là một tổn thương lành tính ở nữ…

Khi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung nhiều chị em thường chủ quan cho…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh hay gặp ở chị em, bệnh rát…

Click Ngay