đăng lúc  15:02 | 16/06/2015
1 2 3 4 5

Phương pháp phá thai an toàn 8 tuần tuổi(2 tháng tuổi)

Hỏi:
Thưa bác sĩ
Tôi năm nay 40 tuổi và đã bước vào giai đoạn tiền mãn kinh được 2 năm. Vợ chồng tôi đôi lúc có gần gũi nhưng chưa khi nào nghĩ rằng ở tuổi này tôi lại có thể có thai. Hơn nữa, cơ thể tôi khá đầy đặn, không hề thấy mệt mỏi hay ốm nghén gì nên tôi càng không hề biết rằng trong cơ thể mình đang tồn tại một đứa trẻ.

Gần đây, tôi có đi làm thì bị tụt huyết áp. Mọi người đưa tôi tới cơ sở y tế, bác sĩ qua thăm khám có nghi ngờ và đưa tôi đi siêu âm, kết quả chẩn đoán cho thấy tôi hiện đang mang thai và thai đã được 2 tháng tuổi. Cơ thể suy nhược cộng với việc mang thai là nguyên nhân khiến tôi bị tụt huyết áp như vừa rồi.

Hiện giờ các con tôi đều đã lớn, cháu cả đã lập gia đình. Vợ chồng tôi thì đã lớn tuổi nên tôi không thể giữ lại đứa bé trong hoàn cảnh này. Xin được hỏi bác sĩ phương pháp sử dụng phá thai 2 tháng tuổi là gì để mang lại hiệu quả cao mà tôi có thể áp dụng được? Tôi chưa để ai biết chuyện nên muốn giải quyết sớm. Mong nhận được lời khuyên quý báu từ bác sĩ.
Hoàng Như L (Phú Nhuận)

lo-lang-khi-pha-thai
Lo lắng khi quyết đinh phá thai

  Trả lời:

Bạn thân mến
Trong thư bạn cho biết bạn đã mang thai và thai được 2 tháng tuổi, tương ứng với 8 tuần tuổi do đó thai cũng đã lớn. Nếu như tuổi thai từ 5-7 tuần tuổi có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, vừa tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao, an toàn, ít gây biến chứng thì trong trường hợp của bạn lại không thể áp dụng phương pháp này.

Phá thai 2 tháng tuổi

Phương pháp sử dụng phá thai 2 tháng tuổi thường là áp dụng phá thai ngoại khoa mà cụ thể là phương pháp nạo, phá thai. Hiện tại, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã triển khai dịch vụ này và mang lại rất nhiều hiệu quả thiết thực. Phòng thủ thuật luôn được vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến sẽ giúp cho quá trình đình chỉ thai nghén hiệu quả.

Trên thực tế, mang thai ngoài ý muốn xảy ra khá phổ biến và mỗi người lại có một lý do khác nhau. Tuy nhiên, nếu như thai phụ đã xác định việc mang thai là không hợp lý, không thể giữ lại được thì nên đến cơ sở y tế càng sớm càng tốt. Tuổi thai càng lớn việc đình chỉ thai nghén càng khó khăn, trong một số trường hợp thai phụ có thể gặp phải những biến chứng không đáng có nếu lựa chọn cơ sở y tế kém uy tín.

Với trường hợp của bạn khi đến với Đa khoa quốc tế, bác sĩ sẽ tiến hành khám, siêu âm và kiểm tra sức khỏe trước khi quyết định lựa chọn phương pháp phá thai an toàn để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất. Để tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn, hãy chú ý sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn để ngăn ngừa tình trạng mang thai ngoài ý muốn tiếp diễn bạn nhé.

Địa chỉ phá thai an toàn: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Sau khi phá thai là khoảng thời gian hết sức quan trọng, do đây là…

Chẳng một chị em nào lại muốn bỏ đi “giọt máu” mình, tuy nhiên một…

Chắn hẳn với những ai đã trót quan hệ tình dục, không dùng biện pháp…

Phá thai có đau không? phá thai có nguy hiểm lắm không, để giải quyết…

Phá Thai 3 tháng tuổi có phá được không Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em…

Click Ngay