đăng lúc  11:50 | 30/12/2014
1 2 3 4 5

Với vài cú click chuột trên mạng, chọn sản phẩm và gọi điện đặt hàng, chỉ sau chục phút ngắn ngủi chị em đã có thể sở hữu một chiếc màng trinh giả. Thế nhưng bạn có biết rằng tuy bạn có thể tiết kiệm chi phí, giữ bí mật về chuyện trinh tiết, lại có thể trang bị một tấm màng trinh mới nhưng đồng nghĩa với đó bạn sẽ có nguy cơ cao mắc viêm nhiễm đường sinh dục, dị ứng và cũng có thể gặp phải sự cố do chính màng trinh giả gây ra. Phương pháp vá màng trinh hiện đang được triển khai tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh khắc phục được tất cả những yếu tố nêu trên và đảm bảo mang lại sự an toàn và tự tin tuyệt đối.

Phương pháp vá màng trinh

Nếu như ở phương Tây, trinh tiết không phải là một vấn đề quan trọng và to tát thì ở Việt Nam trinh tiết được xem như cái “ngàn vàng”. Và cũng vì thế, nhiều người phụ nữ vì ngã xe, vận động mạnh bị rách màng trinh hoặc sau một cuộc tình lầm lỡ đã “trót” có quan hệ tình dục với người yêu, đã hoang mang, sợ hãi lo rằng nếu không còn trinh mình sẽ không dám yêu ai và không ai yêu mình, và sẽ không tìm thấy hạnh phúc thực sự. Trên cơ sở này, phương pháp vá màng trinh ra đời.

Phương pháp vá màng trinh an toàn

So với những phương pháp điều trị các bệnh phụ khoa thì phương pháp vá màng trinh vẫn còn khá mới lạ và mơ hồ đối với chị em phụ nữ, nhất là nữ giới chưa lập gia đình nhưng không còn giữ được tấm màng trinh tiết. Bạn có vô số nguồn thông tin có thể tham khảo trước khi đưa đến quyết định cuối cùng là có tiến hành vá màng trinh hay không tuy nhiên khi đến với các cơ sở y tế uy tín nói chung cũng như Phòng khám đa khoa quốc tế nói riêng bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn chi tiết bao gồm cả những ưu, nhược điểm của phương pháp. Sau khi đã hiểu tường tận cũng như nắm được những thông tin cần thiết thì việc quyết định cuối cùng là có tiến hành vá màng trinh hay không là do chính chị em quyết định, bác sĩ không ép buộc.

Về mặt thời gian, thủ thuật vá màng trinh chỉ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn, thường là 15- 20 phút. Sau đó bạn chỉ cần nghỉ ngơi một chút là đã có thể trở về nhà và bắt đầu lại mọi sinh hoạt như bình thường.

Về mặt chi phí, thủ thuật được tiến hành không hề đắt đỏ tùy từng đối tượng, có điều trị viêm trước khi làm thủ thuật không, lựa chọn phương pháp nào mà chi phí có sự chênh lệch nhất định.

Về độ an toàn, tính thẩm mỹ: Rất khó để bạn và người bạn tình nhận ra đây là màng trinh vốn có hay màng trinh đã được tái tạo. Thời gian phục hồi nhanh, không gây viêm nhiễm, không bị biến chứng. Chị em càng tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của bác sĩ chuyên khoa thì thời gian sức khỏe hồi phục càng nhanh chóng, hiệu quả cũng vì thế mà gia tăng rõ rệt.

Thường chị em lo ngại rằng việc vá màng trinh sẽ bị lộ, nếu như người bạn đời vô tình biết được sẽ có những ý nghĩ không hay về mình nên họ thường có tâm lý lựa chọn những cơ sở y tế kém uy tín, ít người biết đến hoặc nằm sâu trong những ngõ hẻm. Tâm lý này vô tình đã quay ngược lại gây hại cho chính chị em, làm tăng nguy cơ bị viêm nhiễm vùng kín do tay nghề và cơ sở y tế không đảm bảo tiêu chuẩn.

Phương pháp vá màng trinh nói là đơn giản nhưng thực tế lại không hề đơn giản như chúng ta vẫn lầm tưởng. Chỉ cần chọn sai địa chỉ điều trị, sai phương pháp thì tình trạng tiền mất tật mang sẽ là điều tất yếu. Bạn cũng nên chú ý rằng sau khi làm thủ thuật nên vệ sinh bộ phận sinh dục kĩ lưỡng, tuyệt đối không thụt rửa và kiêng quan hệ tình dục ít nhất một tháng.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Giọt máu trinh tiết xuất hiện trên tấm ga trải giường đêm tân hôn có…

Do nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng lên cũng như để…

Với vài cú click chuột trên mạng, chọn sản phẩm và gọi điện đặt hàng,…

Trong đời sống vợ chồng, không ít chị em gặp phải nỗi phiền muộn về…

Tình dục hòa hợp, mặn nồng là điều mà bất cứ cặp vợ chồng nào…

Click Ngay