đăng lúc  8:50 | 04/04/2015
1 2 3 4 5

Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của mọi bệnh nhân, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM trong suốt thời gian qua đã triển khai dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính. Theo đó, khung giờ khám chữa bệnh sẽ bắt đầu từ 8 giờ sáng – 20 giờ tối, tất cả các ngày trong tuần bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.

Và để tiết kiệm thời gian, chi phí, để được hưởng các chương trình hỗ trợ đặc biệt của phòng khám, người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám theo quy trình sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website của phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM
  • Bước 2: Click vào phần tư vấn để được các chuyên gia tư vấn về tình trạng sức khỏe hiện tại. Những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp một cách cụ thể nhất vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Sau đó, bạn đặt lịch hẹn khám với chuyên gia tư vấn và nhận mã số khám bệnh. Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn khám vào mọi khung giờ. Bởi các chuyên gia tư vấn của phòng khám làm việc 24/24 giờ.
  • Bước 3: Khi đã có mã số khám bệnh, bạn đến theo đúng thời gian đã hẹn. Đến phòng khám, bạn đưa mã số khám bệnh cho nhân viên ở bàn tiếp đón. Nhân viên tiếp đón sẽ nhập thông tin cá nhân vào hệ thống máy tính và số thứ tự khám sẽ được nhập tự động vào máy tính của bác sĩ.
  • Bước 4: Ngồi ghế chờ tại cửa phòng khám đã được chỉ định, chờ bác sĩ gọi vào khám bệnh theo thứ tự.
  • Bước 5: Bác sĩ khám bệnh, tùy vào tình trạng sức khỏe có thể chỉ định bạn làm thêm các xét nghiệm, siêu âm khác. Tư vấn phác đồ điều trị, kê đơn thuốc.
  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể nói luôn là một trong những nỗi ám…

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm mà đến nay vẫn chưa có…

Từ ngày 10/12/2016 đến 10/01/2017, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM triển khai chương trình hỗ trợ giảm 5% phí điều trị và 10% phí vật lý trị liệu cho tất cả các bệnh phụ khoa & nam khoa. Đây là một trong chuỗi hoạt động hỗ trợ mừng Noel và Tết dương lịch và cũng là món quà tri ân gửi đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Đa khoa quốc tế trong suốt thời gian qua.

Chẳng một chị em nào lại muốn bỏ đi “giọt máu” mình, tuy nhiên một…

Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của mọi bệnh nhân,…

Click Ngay