đăng lúc  15:45 | 17/09/2014
1 2 3 4 5

Hiện nay khi mà nhu cầu về đời sống tình dục ngày một nâng cao thì đòi hỏi người phụ nữ cũng phải biết tự chăm sóc bản thân, chăm sóc vùng kín để có thể “giữ lửa” cho đời sống chăn gối được mặn nồng và viên mãn hơn. Thấu hiểu được tâm lý trên, các dịch vụ chăm sóc vùng kín hay còn gọi lại phẫu thuật thẩm mỹ phụ khoa được các phòng khám quan tâm và quảng cáo.

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt 

Trước một rừng thông tin, nhiều chị em khi có nhu cầu thu hẹp âm đạo đã cảm thấy choáng váng vì không biết nên sử dụng dịch vụ của phòng khám nào cho an toàn và mang tính thẩm mỹ. Các bác chuyên gia y tế cho biết, thu hẹp âm đạo nếu như thực hiện tại các cơ sở y tế không chuyên khoa, không được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế, trình độ chuyên môn của y bác sĩ không đảm bảo sẽ dễ gây viêm nhiễm, nhiễm trùng. Ở một số trường hợp nếu bác sĩ không cẩn thận có thể bị thu hẹp quá mức gây khó khăn cho quan hệ tình dục. Do đó, khi muốn phẫu thuật thu hẹp âm đạo, chị em nên sáng suốt lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa, chất lượng như bệnh viện Từ Dũ, hoặc Phòng khám đa khoa quốc tế HCM,…

Địa chỉ thu hẹp âm đạo
Địa chỉ thu hẹp âm đạo

Và dưới đây là một số ưu điểm của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM khi thực hiện phương pháp thu hẹp âm đạo:
1. An toàn, nhanh chóng
Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành, do vậy, chị em hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh nguồn lực con người thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Phòng khám có sự đầu tư qui mô về hệ thống trang thiết bị y tế trong phẫu thuật thu hẹp âm đạo nói riêng và các bệnh lý về sức khỏe sinh sản nói chung. Với kĩ thuật chuyên sâu, khéo léo của bác sĩ chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín được tiến hành nhanh gọn, chính xác chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn.
2. Tính thẩm mỹ cao
Với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại, công nghệ thu hẹp âm đạo ở Phòng khám khiến cho chị em sau khi thực hiện thủ thuật âm đạo sẽ trở về nguyên trạng như lúc ban đầu.
3. Phục vụ chuyên nghiệp
Phòng khám có môi trường y tế đạt chuẩn với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, người bệnh sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất.
Với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu, thủ thuật thu hẹp âm đạo không để lại sẹo xấu, không đau, tạo hình nguyên vẹn âm đạo, giúp chị em tự tin làm người phụ nữ hoàn hảo, hạnh phúc.
Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, hàng nghìn chị em bị giãn rộng âm đạo đã được các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM thực hiện phẫu thuật thành công. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân, Phòng khám đã và đang triển khai dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ, bao gồm các ngày nghỉ, lễ tết. Thời gian làm việc từ 8 – 20 giờ hàng ngày.

Địa chỉ thu hẹp âm đạo: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Giọt máu trinh tiết xuất hiện trên tấm ga trải giường đêm tân hôn có…

Do nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng lên cũng như để…

Với vài cú click chuột trên mạng, chọn sản phẩm và gọi điện đặt hàng,…

Trong đời sống vợ chồng, không ít chị em gặp phải nỗi phiền muộn về…

Tình dục hòa hợp, mặn nồng là điều mà bất cứ cặp vợ chồng nào…

Click Ngay