đăng lúc  13:53 | 23/09/2014
1 2 3 4 5

Trong đời sống vợ chồng, không ít chị em gặp phải nỗi phiền muộn về tình trạng âm đạo trở nên lỏng lẻo và giãn rộng. Điều này có thể khiến đời sống quan hệ không được thỏa mãn, ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc lứa đôi. Để khắc phục tình trạng này, giải pháp thu hẹp âm đạo đã và đang đáp ứng được nhu cầu mà phụ nữ cần giải quyết, đặc biệt là những phụ nữ đã sinh đẻ.

Thu hẹp âm đạo sau sinh

Theo các chuyên gia y tế, bộ phận tạo khoái cảm cho phụ nữ nằm chủ yếu ở âm hộ và âm đạo. Âm hộ chủ yếu là môi lớn, môi bé và âm vật, chứa nhiều mạch máu, là nơi ngăn cản vi khuẩn xâm nhập. Âm đạo là một cơ vòng hình ống dẹt và có tính đàn hồi cao. Nhưng sau khi sinh nở, rất nhiều chị em gặp phải tình trạng âm đạo của mình không được hồng hào và ôm chặt như thời con gái. Vì thế mỗi lần “gần gũi” với người đàn ông của mình, chị em không khỏi tự ti và buồn phiền vì chất lượng “cuộc yêu” ngày càng giảm rõ rệt do âm đạo lão hóa theo thời gian.

Tư vấn thu hẹp âm đạo sau sinh
Tư vấn thu hẹp âm đạo sau sinh

Bên cạnh đó, sự giãn rộng âm đạo còn là nguyên nhân gây nhiều bệnh phụ khoa cho chị em như: viêm phần phụ, kinh nguyệt không đều, viêm lộ tuyến cổ tử cung,..

Chính vì vậy, thu hẹp âm đạo sau sinh cho phụ nữ là biện pháp tối ưu giúp chị em cải thiện được đời sống vợ chồng. Đây là phương pháp là phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình âm đạo bộ phận sinh dục nữ. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ.

Theo khuyến cáo của bác sỹ chuyên khoa, chỉ nên thực hiện thu hẹp âm sau sinh từ 3- 6 tháng, khi đó các cấu trúc giải phẫu bộ phận sinh dục đã trở về bình thường. Với phương pháp này, âm đạo của chị em sẽ trở về nguyên trạng như lúc ban đầu.

Về phương pháp thu hẹp âm đạo, cần căn cứ vào độ giãn rộng của từng người cụ thể để có kế hoạch và phương pháp thực hiện phù hợp. Tuy nhiên, thời gian phẫu thuật thu hẹp âm đạo sau sinh tương đối nhanh chóng và đơn giản nên chị em có thể yên tâm trở về với công việc và sinh hoạt hàng ngày ngay sau khi phẫu thuật.

Chị em cũng nên lưu ý rằng, phẫu thuật thu hẹp âm đạo là việc làm tác động trực tiếp tới sức khỏe nên không thể chủ quan mà thực hiện ở những nơi không uy tín, không chất lượng. Bởi những tác hại từ trình độ bác sỹ yếu kém, cơ sở vật chất thiếu thốn, không đạt chuẩn sẽ gây nhiều nguy hiểm, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh hiện đang là địa chỉ uy tín trong khám chữa bệnh phụ khoa nói chung và thu hẹp âm đạo sau sinh nói riêng. Với quy trình thực hiện đạt chuẩn, an toàn, tuân thủ đúng quy định của bộ y tế, đội ngũ y bác sỹ chuyên môn giỏi trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo hiệu quả thu hẹp âm đạo cao nhất và an toàn nhất, không để lại biến chứng.

Phòng khám đãvà đang triển khai dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính, bao gồm các ngày nghỉ, lễ tết. Thời gian làm việc từ 8h- 20h hàng ngày.
Địa chỉ thu hẹp âm đạo: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP HCM.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Giọt máu trinh tiết xuất hiện trên tấm ga trải giường đêm tân hôn có…

Do nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng lên cũng như để…

Với vài cú click chuột trên mạng, chọn sản phẩm và gọi điện đặt hàng,…

Trong đời sống vợ chồng, không ít chị em gặp phải nỗi phiền muộn về…

Tình dục hòa hợp, mặn nồng là điều mà bất cứ cặp vợ chồng nào…

Click Ngay