đăng lúc  9:23 | 30/08/2014
1 2 3 4 5

Nếu như trước đây, chúng ta chỉ cho rằng việc ăn uống giúp làm đầy chiếc dạ dày, khi con người được tiếp đầy nhiên liệu sẽ trở nên khỏe mạnh, nâng cao chất lượng và hiệu suất lao động hơn thì ngày nay, việc lựa chọn thực phẩm đúng cách còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch.

Đối với nam giới mắc hẹp, Dài bao quy đầu nói riêng, sau khi tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế uy tín, bên cạnh việc chăm sóc vết thương đúng cách, kiêng quan hệ tình dục thì một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hồi phục sức khỏe.Thực phẩm tốt cho người cắt bao quy đầu là gì là vấn đề được nhiều đấng mày râu quan tâm.

Cắt bao quy đầu là một trong những phương pháp điều trị dài bao quy đầu hiệu quả. Thủ thuật mang nhiều ưu điểm nổi bật như: Thời gian tiến hành thủ thuật ngắn, chỉ kéo dài từ 15- 20 phút, người bệnh có thể về nhà ngay trong ngày mà không cần nằm viện, khả năng hồi phục nhanh, không để lại sẹo xấu, không gây mất cảm hứng tình dục,…Tuy rằng đây chỉ là một thủ thuật y tế đơn giản nhưng cần thiết phải được tiến hành ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng để tránh xảy ra những biến chứng không đáng có sau quá trình làm thủ thuật.

thuc-pham-tot-cho-nguoi-cat-bao-quy-dau

 Thực phẩm giúp hồi phục nhanh sau khi cắt bao quy đầu

Sau khi tiến hành cắt bao quy đầu ở các cơ sở y tế nói chung cũng như tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh nói riêng, nam giới sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể về biện pháp chăm sóc vết thương sau thủ thuật, thời gian quan hệ tình dục trở lại cũng như thực phẩm tốt cho người cắt bao quy đầu. Nếu như bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này có thể tham khảo thêm một số gợi ý sau đây:

– Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới có thể uống một chút trà tâm sen. Theo các tài liệu y học, loại hoa quả sinh sống trong môi trường nước nói chung và tâm sen nói riêng nhìn chung đều có tính âm cao, có thể giúp tịnh tâm, xua tan bực bội, làm giảm ham muốn tình dục, giảm tạm thời các ham muốn.

– Tăng cường bổ sung những thực phẩm như chân giò, sữa, mật ong, mướp đắng, cà chua, rong biển, cam … để thúc đẩy quá trình hồi phục vết thương.

Trên đây là một số thực phẩm tốt cho người cắt bao quy đầu mà nam giới có thể tham khảo để việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, các đấng mày râu cũng nên chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ, cẩn thận, tránh quan hệ tình dục, vận động nhiều để vết thương được nhanh chóng hồi phục.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế để trở thành một trong những địa chỉ điều trị bệnh nam khoa nói chung trong đó có cắt bao quy đầu nói riêng hiệu quả, uy tín, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Địa chỉ cắt bao quy đầu: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Cắt bao quy đầu tại đa khoa quốc tế HCM, uy tín, chi phí rẻ,…….

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu áp dụng cho những nam giới bị…

Dài/ hẹp bao quy đầu là tình trạng bẩm sinh thường gặp ở những trẻ…

Những năm gần đây, phẫu thuật cắt bao quy đầu đã trở thành cụm từ…

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Click Ngay