đăng lúc  11:03 | 19/10/2015
1 2 3 4 5

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà chữa có khỏi không? Hiện nay dù sùi mào gà đã được chữa bằng nhiều phương pháp tiên tiến khác nhau nhưng dù thế nào thuốc chữa bệnh sùi mào gà vẫn là một phương pháp không thể bỏ qua nếu người bệnh muốn chấm dứt những đau đớn và nguy hiểm mà bệnh có thể gây ra.

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà

Bệnh Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh gây ra bởi virus HPV – một loại virus gây u nhú ở người. Do bệnh có diễn biến khá phức tạp và các triệu chứng khá nguy hiểm nên việc chữa trị sùi mào gà hiện nay được áp dụng bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có phương pháp cắt đốt điện cao tần, laser, dùng thuốc,…

Các phương pháp này sẽ được chỉ định áp dụng cho từng trường hợp bệnh nhân khác nhau. Theo đó, nếu các trường hợp bệnh nhẹ, sùi mào gà ở giai đoạn đầu có thể dùng thuốc chữa sùi mào gà, nhưng nặng hơn, khi các nốt sùi đã mọc lên và lan rộng, có nguy cơ lây lan sang các bộ phận khác thì cần phải tiến hành đốt điện cao tần đồng thời kết hợp với việc sử dụng thuốc để tăng hiệu quả điều trị.

benh-sui-mao-ga-o-nu-va-cach-chua-tri-2
Tư vấn chữa bệnh sùi mào gà

 

Tìm hiểu thuốc chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất

Nói cụ thể về thuốc chữa bệnh sùi mào gà, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM với nhiều năm kinh nghiệm chữa trị và kiến thức chuyên sâu cho biết, bệnh nhân khi đến với Đa khoa quốc tế HCM sẽ được chỉ định sử dụng thuốc bôi, thuốc chấm dung dịch, thuốc kháng virus,…hoặc cũng có thể kết hợp với thuốc Đông y.

Loại thuốc, liều lượng, thời gian sử dụng sẽ hoàn toàn do bác sỹ chỉ định sau khi đã có kết quả khám chính xác. Người bệnh không nên tự ý dừng thuốc khi đang điều trị hoặc cũng không vì quá nôn nóng muốn khỏi bệnh mà sử dụng quá liều lượng thuốc quy định, điều này hết sức nguy hiểm và cũng có khả năng đẩy nhanh sự phát triển của virus sùi mào gà với những biến chứng nguy hiểm khác.

Tuy nhiên, cũng theo các bác sỹ, để chữa bệnh sùi mào gà có hiệu quả cao hơn, nhanh hơn và sớm chấm dứt những triệu chứng của bệnh cần phải kết hợp điều trị với các phương pháp ngoại khoa( đốt điện, laser) và bắt buộc phải thực hiện dưới sự theo dõi và chỉ dẫn của bác sỹ điều trị.

Hơn nữa, sùi mào gà là bệnh rất dễ tái phát, nên nếu để sức khỏe kém, bệnh sẽ rất dễ quay lại và lúc đó bệnh cũng sẽ biểu hiện rầm rộ và nghiêm trọng hơn. Cho nên, thay vì mang tâm lý hoang mang chịu đựng một mình, hãy chia sẻ điều này với người thân hoặc trực tiếp tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Đây là cơ sở y tế đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà và được người dân tin tưởng. Đến với Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, bệnh nhân ngoài được chăm sóc trong môi trường y tế chuyên nghiệp thì còn được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về mọi vấn đề trong quá trình chữa trị sùi mào gà để sớm có hiệu quả.

Bài viết nên đọc

Thưa bác sĩ 2 tháng trở lại đây em gặp phải biểu hiện bất thường…

Sùi mào gà, căn bệnh xã hội nguy hiểm có thể lây truyền qua nhiều…

Việc điều trị sùi mào gà sao cho hiệu quả và nhanh chóng là sự…

“Sùi mào gà” căn bệnh khiến người nghe cảm thấy “rùng mình”, còn đối với…

Sùi mào gà dễ mắc nhưng khó chữa. Một khi đã nhiễm bệnh virus HPV…

Click Ngay