đăng lúc  8:19 | 18/07/2015
1 2 3 4 5

Thuốc phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn, kín đáo, ít ảnh hưởng tới tâm lý, tỷ lệ thành công cao (khoảng 96%). Vì vậy, phương pháp này được nhiều thai phụ có thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống tin cậy và lựa chọn. Thậm chí có nhiều người còn tìm hiểu về phương pháp này và tự ý mua thuốc về phá. Vì vậy, thời gian qua, tại phòng khám Đa khoa Quốc tế các bác sĩ nhận được nhiều thư hỏi về thuốc phá thai bao nhiêu tiền cũng như địa chỉ để mua thuốc. Trước vấn đề này, các bác sĩ có những giải đáp như sau:

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Đa khoa Quốc tế cho hay, hiện nay chị em có thể dễ dàng mua thuốc phá thai tại một số nhà thuốc. Và vấn đề thuốc phá thai bao nhiêu tiền nó tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn mua ở địa điểm nào. Tuy nhiên, giá của thuốc phá thai không quá đắt, cái đắt là những gì bạn phải trả giá sau khi tùy tiện mua thuốc về sử dụng khi chưa có sự hướng dẫn chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

pha-thai-bang-thuoc

Sử dụng phá thai bằng thuốc

Tự ý sử dụng thuốc phá thai – coi thường khả năng sinh sản, mạng sống của bản thân

Chia sẻ thêm về vấn đề này, bác sĩ Mai nói: “Bình thường khi thai phụ tìm đến Đa khoa Quốc tế để thực hiện phá thai bằng thuốc để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản và tính mạng các bác sĩ thường phải khám, kiểm tra, làm các xét nghiệm cần thiết. Sau khi thai phụ đủ điều kiện để thực hiện phá thai bằng thuốc các bác sĩ mới tiến hành thực hiện phá thai”.

Bởi trên thực tế, nếu chị em tự ý mua thuốc về phá thai, hoặc thực hiện phá thai ở những cơ sở y tế không uy tín sẽ dễ xảy ra các tai biến nguy hiểm đến tính mạng. Việc tự ý phá thai bằng thuốc thai phụ sẽ không được theo dõi sát sao, thai nhi sẽ không được tống xuất hết ra ngoài dẫn đến sót thai thai, sót nhau gây băng huyết, mất máu dài ngày gây nguy cơ nhiễm khuẩn tử cung cao.

Đã có rất nhiều bệnh nhân đã phải sống thực vật suốt đời vì uống thuốc phá thai bao nhiêu tiền. Hoặc như một trường hợp, tự ý mua thuốc phá thai về uống, sau đó thấy ra máu nhiều và nghĩ rằng đã giải quyết xong. Sau đó, do đau bụng kéo dài liền đến bệnh viện khám. Kết quả siêu âm có thấy một khối thai đã thối rữa mắc kẹt và bịt kín cổ tử cung.

Một trường hợp khác nhập viện trong tình trạng mất máu nặng, huyết áp tụt, thể trạng rất yếu. Đến khi cơ thể quá yếu mới đến viện và đã rất sốc khi bác sĩ thông báo, khối thai đã chết vẫn còn trong tử cung.

Trước những biến chứng nguy hiểm như trên, chị em nên lưu ý, không nên vì ngại ngùng, xấu hổ hoặc tiếc một chút ít chi phí mà tự ý mua thuốc phá thai về sử dụng. Bạn có thể tiết kiệm một ít chi phí trước mắt nhưng hậu quả lâu dài về sau có thể khiến bạn phải ân hận, ám ảnh suốt đời.

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh , địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Sau khi phá thai là khoảng thời gian hết sức quan trọng, do đây là…

Chẳng một chị em nào lại muốn bỏ đi “giọt máu” mình, tuy nhiên một…

Chắn hẳn với những ai đã trót quan hệ tình dục, không dùng biện pháp…

Phá thai có đau không? phá thai có nguy hiểm lắm không, để giải quyết…

Phá Thai 3 tháng tuổi có phá được không Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em…

Click Ngay