đăng lúc  10:49 | 13/07/2016
1 2 3 4 5

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu áp dụng cho những nam giới bị dài hẹp bao quy đầu mà chưa được khắc phục. Vậy quy của trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào?

Bao quy đầu nó chỉ là một lớp da bao trùm lên đầu dương vật của nam giới. Thông thường khi nam giới đến tuổi trưởng thành thì lớp da đó sẽ tuột xuống và để lộ ra phần quy đầu. Tuy nhiên cũng có những nam giới gặp tình trạng dài, hẹp bao quy đầu, nó khiến cho phần da bao quy đầu không tuột ra được, hay phần da bao quy đầu bó khít, ôm chặt lấy phần quy đầu (ngay cả khi dương vật cương cứng)…

Những nam giới ở trong trường hợp này cần phải được sớm làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nó sẽ giúp cho những đấng mày râu có thể ngăn ngừa được rất nhiều những ảnh hưởng tiêu cực mà dài, hẹp bao quy đầu có thể gây ra. Hiện tại, phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã áp dụng những kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không đau, với thiết bị, dao cắt được nhập khẩu từ Mỹ. Quy trình của tiểu phẫu cắt bao quy đầu được diễn ra như sau:

NK3

Bước 1: Kiểm tra mức độ dài, hẹp bao quy đầu

Khi nam giới đến phòng khám, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra mức độ bị dài, hẹp bao quy đầu… để có thể lựa chọn phương pháp phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn mắc những bệnh về viêm nhiễm bộ phận sinh dục thì cần được điều trị dứt điểm để có thể tránh gây ảnh hưởng đến quá trình cắt bao quy đầu. Còn nếu bạn không bị mắc viêm nhiễm thì bác sĩ sẽ có thể tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu ngay.

Bước 2: bác sĩ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Các bác sĩ sẽ sát trùng bộ phận sinh dục (dương vật) để để bảo vô khuẩn trong qúa trình làm thủ thuật . Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê vào lớp da bao quy đầu, nó sẽ giúp bạn không có cảm giác đau đớn khi tiến hành làm thủ thuật. Người bệnh sẽ được bác sĩ tiến hành bóc tách phần da ở bao quy đầu, sau đó cắt bỏ da bao quy đầu thừa và khâu lại vết cắt…

Bước 3 : Chăm sóc sau khi làm thủ thuật

Bạn sẽ được chuyển đến phòng lưu bệnh nhân để nghỉ ngơi để có thể phục hồi sức khỏe sau khi làm thủ thuật. Bạn sẽ có thể bị sưng lên một chút hoặc hơi bị phù do tác dụng thuốc gây tê còn đọng lại ở vùng da tiến hành làm thủ thuật xong. Sau một thời gian ngắn (khoảng mấy ngày) vùng da đó sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ và mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, bạn cũng nên hoạt động  hết sức nhẹ nhàng, tránh quan hệ tình dục, thủ dâm trong khoảng 1- 2 tháng đầu để vết thương có thể sớm được hồi phục.

Hiện tại, phòng khám đa khoa quốc tế HCM đang áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng chỉ tự tiêu, và không để lại sẹo xấu. Sau khi bạn được làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu, dương vật trở về trạng thái bình thường, và đảm bảo tính thẩm mỹ cao…

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện với người bệnh, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, vệ sinh và sạch sẽ… Mọi thủ tục tại phòng khám cực kì nhanh chóng, đơn giản, bạn sẽ được nhân viên y tế hỗ trợ trực tiếp, tận tình, chu đáo… Hơn nữa mọi chi phí đều đã được niêm yết công khai minh bạch… Tất cả những điều kiện thuận lợi đó sẽ đảm bảo cho quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu được diễn ra an toàn, nhanh chóng với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

Bài viết nên đọc

Cắt bao quy đầu tại đa khoa quốc tế HCM, uy tín, chi phí rẻ,…….

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu áp dụng cho những nam giới bị…

Dài/ hẹp bao quy đầu là tình trạng bẩm sinh thường gặp ở những trẻ…

Những năm gần đây, phẫu thuật cắt bao quy đầu đã trở thành cụm từ…

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Click Ngay