đăng lúc  14:55 | 06/08/2014
1 2 3 4 5

Cuộc hôn nhân hạnh phúc khó có thể thiếu đi tình dục. Tình dục không chỉ giúp bạn thỏa mãn cả nhu cầu về sinh lý mà còn là nhân tố giúp bạn có tinh thần thoải mái, tạo hưng phấn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, có những trường hợp vì một lý do nào đó khiến cho đời sống tình dục của bạn gặp trở ngại thì đây hẳn sẽ là mối lo ngại khá lớn của các quý ông.

Một trong những vấn đề ảnh hưởng tới chức năng tình dục của nam giới được biết đến là bệnh  liệt dương. Liệt dương hay còn gọi là rối loạn cương dương còn viết tắt là ED (erectile dysfunction). Bệnh chỉ tình trạng nam giới không có ham muốn tình dục. Trong quá trình quan hệ tình dục, dương vật của nam giới không thể cương cứng được hoặc thời gian cương cứng không đủ để tiến hành quá trình giao hợp một cách trọn vẹn.

trieu-chung-benh-liet-duong

Nếu như thời gian trước, bệnh liệt dương chủ yếu gặp ở những nam giới tuổi trung niên thì đến nay, do nhiều nguyên nhân đã khiến cho tình trạng liệt dương xuất hiện ngày càng nhiều ở nam giới tuổi còn trẻ. Liệt dương nếu được phát hiện sớm sẽ giúp cho quá trình điều trị thuận lợi hơn rất nhiều. Vì thế, nam giới cần nắm được những triệu chứng của bệnh liệt dương để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh sớm.

Triệu chứng của bệnh liệt dương

– Hoàn toàn mất hẳn ham muốn tình dục.

– Dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ để tiến hành giao hợp khiến quá trình giao hợp giữa nam và nữ không thể hoàn thành được.

– Dương vật cương cứng tốt nhưng không đúng lúc.

– Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn, chưa kịp đưa vào âm đạo hoặc chưa kịp xuất tinh dương vật đã mềm.

– Thanh niên trẻ có thể do khi giao hợp với bạn tình, khoái cảm không đạt được thỏa mãn hoặc do thói quen không nhất quán, xuất hiện hiện tượng mệt mỏi. Điều này kéo dài sẽ dẫn đến liệt dương.

Ngoài ra, đối với mỗi quý ông, biểu hiện của bệnh liệt dương cũng có sự khác nhau, tùy vào mức độ từng trường hợp cụ thể. 

– Ở mức độ nhẹ: Nhu cầu tình dục bình thường, khi có dục vọng hay sự kích thích, thủ dâm, dương vật sẽ nhanh chóng cương cứng. Khi có quan hệ tình dục, dương vật cũng cương cứng nhưng thời gian không dài hoặc phải dùng tay mới có thể đi vào âm đạo được.

– Ở mức độ trung độ: Nhu cầu tình dục yếu, dương vật phản ứng chậm đối với sự kích thích, cương cứng một cách miễn cưỡng và không duy trì được lâu. Khi có quan hệ tình dục, dương vật không thể đi vào âm đạo.

– Ở mức độ nặng: Nam giới không có nhu cầu về tình dục. Dương vật không có khả năng cương cứng. Hoạt động tình dục hầu như bị dừng lại, nam giới không còn khoái cảm trong tình dục.

Liệt dương khiến cho hầu hết nam giới mắc phải bệnh này mất đi sự tự tin, trở nên mặc cảm do không làm tròn được vai trò của một người chồng, người đàn ông. Đời sống tình dục bị gián đoạn trong thời gian dài cũng là những trở ngại trong cuộc sống của họ. Đặc biệt, đây cũng là một trong những nguyên nhân gây nên sự rạn nứt hạnh phúc của nhiều gia đình.

Nam giới được khuyến cáo nên khám và điều trị sớm bệnh liệt dương, tránh những hậu quả không mong muốn có thể xảy ra. Để chữa bệnh liệt dương tại khu vực phía Nam, quý ông có thể tới Phòng khám đa khoa quốc tế TPHCM để được khám và tư vấn về cách điều trị. Là một trong những địa chỉ uy tín điều trị các bệnh nam khoa, trong đó có liệt dương, Phòng khám luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, mang lại một môi trường y tế sang trọng, thân thiện, thực sự phù hợp với bệnh nhân. Hiện tại Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Liệt dương đã không còn là căn bệnh quá đỗi xa lạ với các cánh…

Từ bao đời nay, bệnh liệt dương luôn trở thành nỗi ám ảnh vô hình…

Thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường, bồi bổ sức…

Sử dụng các loại thuốc Viagra, các loại thức ăn, rượu ngâm,…làm cách chữa bệnh…

Click Ngay