đăng lúc  11:36 | 28/07/2014
1 2 3 4 5

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý về bao quy đầu thường gặp cả ở nam giới trưởng thành và trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, việc trang bị kiến thức về bệnh tật đối với nam giới hầu như không có, do đó nhiều người mắc bệnh mà không hề hay biết, đặc biệt với  những nam giới mắc dài bao quy đầu. Triệu chứng dài bao quy đầu là gì? Dưới đây các bác sĩ sẽ cung cấp cho chị em những thông tin cần thiết.

Triệu chứng dài bao quy đầu

Những nam giới bị dài bao quy đầu có triệu chứng khá điển hình, rất dễ nhận biết. Thông thường, khi ở trạng thái không cương cứng, thì bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Bao quy đầu hơi dài thì miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn xuống rãnh quy đầu. Khi bị dài bao quy đầu thì phần da bao quy đầu không tuột ra được ngay cả khi dương vật cương cứng, hoặc có thì chỉ để lộ được một phần.

Dài bao quy đầu ở nam

Khi bao quy đầu quá dài thường khiến các chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và dần dần hình thành cặn trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng sinh sản, phát triển và gây ra viêm bao quy đầu.

Anh Đào Văn Hiệp (25 tuổi, Hưng Yên) chia sẻ: “cháu bị dài bao quy đầu mà không biết, đến khi lập gia đình và có quan hệ tình dục thì mới phát hiện ra phần quy đầu  không hề lộ ra kể cả khi dương vật cương cứng. Cháu thường xuyên bị ngứa, nổi mụn trắng nhỏ li ti ở đầu dương vật. Cháu đi khám thì được các bác sĩ chẩn đoán dài bao quy đầu không được can thiệp sớm dẫn đến viêm bao quy đầu. Sau khi đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản các bác sĩ đã điều trị khỏi cho cháu. Giờ đây cháu cảm thấy tự tin hơn trong sinh hoạt tình dục”.

Bao quy đầu dài khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài gây mất thẩm mỹ.

Có một dạng khác là bao quy đầu dài và có hẹp ít. Vì hẹp ít nên vẫn có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng hơi khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trường hợp này còn gọi là thắt nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây ra ứ dịch phù nề bao quy đầu.

Việc phát hiện và điều trị sớm dài bao quy đầu sẽ giúp người bệnh dễ dàng vệ sinh cho bộ phận sinh dục, hạn chế nguy cơ ung thư dương vật.

Địa chỉ cắt bao quy đầu phòng khám đa khoa quốc tế HCM, 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Em năm nay 25 tuổi, đã ra trường và đi làm tại một công ty…

Viêm bao quy đầu, hẹp ống niệu đạo, xuất tinh sớm, ung thư dương vật,…

Em năm nay 16 tuổi, dương vật của em có nhiều khác biệt so với…

Bao quy đầu dù là dài hay hẹp cũng gây ra nhiều ảnh hưởng không…

Dài bao quy đầu là tình trạng hay gặp ở nhiều nam giới nhưng không…

Click Ngay