đăng lúc  9:11 | 10/08/2014
1 2 3 4 5

Hẹp bao quy đầu tuy không phải là bệnh nhưng tình trạng trên lại gây ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của các đấng mày râu trong độ tuổi sinh sản, nam giới độ tuổi vị thành niên cũng như trẻ sơ sinh và bé trai.

Nếu như ban đầu, hẹp bao quy đầu chỉ đơn thuần gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục thì tình trạng trên càng kéo dài, phái mạnh càng phải đối mặt nhiều hơn với những nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản như: viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, ung thư dương vật…Triệu chứng hẹp bao quy đầu ở nam giới càng sớm được phát hiện và điều trị nam giới càng trở nên tự tin và nâng cao chất lượng sức khỏe của chính bản thân mình hơn nữa.

Triệu chứng hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu của dương vật ngay cả khi cương cứng. Đôi khi cần phải dùng tay mới có thể lộn bao quy đầu ra được. Bên cạnh đó cũng có những trường hợp bao quy đầu chít hẹp khiến dùng tay cũng không thể lộn phần quy đầu ra khỏi phần bao da.

trieu-chung-hep-bao-quy-dau-dkqt

Triệu chứng hẹp bao quy đầu rất dễ dàng phát hiện, chỉ cần bạn chú ý một chút tới những dấu hiệu bao quy đầu bất thường tại bộ phận sinh dục của mình. Ở trẻ nhỏ bao quy đầu không tuột khỏi quy đầu, không bộc lộ được phần đầu dương vật – quy đầu. Đối với nam giới trưởng thành khi dương vật cương cứng nhưng phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu hoặc khi cương cứng mà quy đầu bị tuột ra khỏi bao quy đầu thì không trở lại như cũ được. Nguyên nhân của tình trạng này được xác định chủ yếu là do bẩm sinh nam giới đã có những biểu hiện bất thường ở bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu nếu không được khám và điều trị khi kéo dài sẽ khiến cho bao quy đầu sưng phồng, khó đi tiểu, đôi khi gây đau rát. Một hậu quả nữa phải kể đến đó là việc nhiễm trùng đường tiểu, gây các bệnh về thận, lâu dần sẽ đưa đến suy thận. Ở nam giới trưởng thành, hẹp bao quy đầu làm cho dương vật đau khi cương cứng, đôi khi không cương được. Một số nghiên cứu cho thấy, người hẹp bao quy đầu dễ bị ung thư dương vật hơn so với người không bị hẹp hay hẹp nhưng đã làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Thay bằng việc sống chung và chịu đựng những phiền toái và nguy hại do hẹp bao quy đầu gây ra nam giới hãy sớm đến cơ sở y tế uy tín để được tiến hành cắt bao quy đầu. Thủ thuật này có nhiều ưu điểm nổi bật như: Thời gian tiến hành thủ thuật ngắn, nam giới không cần phải nằm viện mà có thể về nhà ngay trong ngày, không để lại sẹo xấu, không gây biến chứng, thời gian phục hồi nhanh.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang là một trong những địa chỉ khám chữa hẹp bao quy đầu uy tín, chất lượng, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người bệnh.

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Bao quy đầu là một bao da mỏng bọc phía ngoài của dương vật. Khi…

Hẹp bao quy đầu là hẹp lỗ mở của bao quy đầu làm cho bao…

Những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu là một trong những đối tượng…

Nếu như ở các bộ tộc Châu Phi, cắt bao quy đầu chỉ đơn thuần…

Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý về bao quy đầu thường…

Click Ngay