đăng lúc  0:02 | 12/08/2014
1 2 3 4 5

Nếu như các đấng mày râu mắc chứng xuất tinh sớm luôn than phiền về việc “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” và chỉ mong sao thời gian xuất tinh được kéo dài thêm đôi chút thì ngược lại, nam giới mắc chứng không xuất tinh lại chỉ mong có được một lần xuất tinh dù là sớm hay muộn.

Triệu chứng không xuất tinh nói riêng cũng như rối loạn xuất tinh nói chung nếu không được khám chữa kịp thời có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến yếu tố tâm lý, sức khỏe sinh sản cũng như cuộc sống lứa đôi của người bệnh.

Linh lấy chồng khi cô vừa bước vào tuổi 18, độ tuổi đẹp nhất của người con gái. Ở nông thôn, chỉ có những gia đình khá giả mới có đủ điều kiện cho con đi học còn những gia đình nghèo như Linh, việc học sao cho hết cấp 3 đã là một hạnh phúc. Con gái như Linh nếu không còn đi học nữa phần lớn được bố mẹ cho đi lấy chồng. Chồng Linh là Trung – người cùng làng, do 2 bên bố mẹ mai mối. Trung hơn Linh 2 tuổi, khá điềm đạm, hiền lành và chăm chỉ, đối với những cô gái quê như Linh, việc lấy được tấm chồng có đầy đủ những đức tính tốt như Trung quả thực may mắn và không phải cô gái nào cũng có diễm phúc như vậy.

Thế nhưng, khi bắt đầu bước vào cuộc sống vợ chồng Linh mới cảm nhận rõ hết những khó khăn mà một người vợ có thể gặp phải. Cô sợ mỗi lần phải gần gũi chồng khi những “cuộc yêu” đó không mang lại cho cô cảm giác hạnh phúc như người ta vẫn thường nhắc đến. Với cô, quãng thời gian 2 vợ chồng bên nhau thật sự đáng sợ. Cuộc giao hợp cứ kéo dài, cô đã đau rát nhưng anh thì không có khoái cảm do không xuất tinh được. Linh bắt đầu thấy thất vọng và sợ hãi. Còn Trung, dù không nói ra nhưng anh cũng tự ti và lo lắng không kém trước những triệu chứng không xuất tinh mà mình đang gặp phải.

trieu-chung-khong-xuat-tinh-o-nam-gioi

Triệu chứng không xuất tinh ở nam giới

Theo bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, không xuất tinh là tình trạng dương vật đủ cương cứng để giao hợp nhưng hưng phấn không thấy tăng dần. Đặc biệt dù thời gian giao hợp kéo dài bao lâu bệnh nhân cũng không thể xuất tinh được. Cuộc giao hợp có thể dừng lại bất cứ lúc nào khi người phụ nữ yêu cầu chứ nam giới không thấy thỏa mãn. Đây cũng là một trong những điểm giúp nam giới phân biệt không xuất tinh với xuất tinh ngược dòng bởi xuất tinh ngược dòng nam giới vẫn có thể đạt được khoái cảm cực độ.

Không xuất tinh còn được biểu hiện dưới dạng người bệnh khi nằm mơ trong một cuộc giao hợp thì xuất tinh được với những khoái cảm đầy đủ, tinh dịch ướt đầy quần nhưng khi giao hợp thật sự thì không thể nào xuất tinh được.

Có lẽ, trường hợp như của Trung trong câu chuyện nêu trên không phải là hiếm gặp mà trái lại nó xảy ra khá phổ biến. Không xuất tinh là một bệnh lý nam khoa không hề đơn giản. Bệnh kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản cũng như hạnh phúc của người bệnh. Do đó, ngay khi phát hiện những triệu chứng nêu trên, nam giới nên tới cơ sở y tế chuyên khoa nam học để được bác sĩ chuyên khoa khám và điều trị kịp thời.

Cũng giống như xuất tinh sớm, bệnh không xuất tinh gồm 2 thể:

– Nguyên phát: trong cuộc sống tình dục chưa một lần nào xuất tinh

– Thứ phát: trước đó xuất tinh bình thường nhưng do một nguyên nhân bệnh lý nào đó bắt đầu có hiện tượng không xuất tinh.

Địa chỉ khám nam khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Cuộc yêu kéo dài không phải là yếu tố đánh giá một cuộc giao hợp…

Nếu như các đấng mày râu mắc chứng xuất tinh sớm luôn than phiền về…

Nếu như xuất tinh sớm khiến cho nam giới không thể kéo dài thời gian…

Không xuất tinh là hiện tượng nam giới không có khả năng phóng tinh trong…

Không xuất tinh là một trong tình trạng không phải là hiếm gặp. Nếu như…

Click Ngay