đăng lúc  10:02 | 07/08/2014
1 2 3 4 5

Cuộc yêu của bạn không được như ý muốn, bạn gặp những rắc rối về sức khỏe tình dục, bạn bị xuất tinh sớm, đau khi xuất tinh hay không thể xuất tinh… đây được xem là biểu hiện của bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới. Tất cả đều có thể gây ra những ảnh hưởng tới tâm sinh lý, đặc biệt là khiến cho người bạn đời không được thỏa mãn, thậm chí là ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, gây rạn nứt mối quan hệ gia đình.

Xuất tinh là sự xuất ra tinh dịch từ cơ quan sinh dục nam và thường kèm theo cực khoái. Đây thường là giai đoạn cuối cùng trong quá trình giao hợp và là điều khiến cho những “người trong cuộc” cảm thấy thỏa mãn. Ở một số trường hợp, nam giới mắc rối loạn xuất tinh còn dẫn tới suy giảm chức năng sinh dục, thậm chí là “bất lực”. Vì vậy, khi có những rối loạn về tình trạng xuất tinh, nam giới cần kịp thời phát hiện và điều trị, tránh gây ra những ảnh hưởng tới cuộc sống của người bệnh.
Rối loạn xuất tinh được biết đến bao gồm hai nhóm bệnh lý chủ yếu là: Xuất tinh sớm thường gặp ở giới trẻ, trong độ tuổi hoạt động tình dục mạnh và xuất tinh muộn, không xuất tinh, không đạt cực khoái, điều này thì có thể xảy ra ở giới trẻ lẫn người lớn tuổi.

Tư vấn điều trị rối loạn xuất tinh
Tư vấn điều trị rối loạn xuất tinh

 

Triệu chứng rối loạn xuất tinh thường gặp ở nam:

-Xuất tinh sớm: là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Biểu hiện là tình trạng luôn luôn tiềm tàng khả năng xuất tinh sớm. Giao hợp không kiểm soát được sự xuất tinh. Luôn mang nặng áp lực tâm lý trong đời sống vợ chồng.
-Xuất tinh ngược dòng: là hiện tượng trong quá trình giao hợp tinh dịch không được xuất ra bình thường mà xuất ngược vào trong bàng quang mặc dù vẫn có khoái cảm đầy đủ vì vẫn có cảm giác phóng tinh.
-Xuất tinh muộn: là hiện tượng cuộc giao hợp vẫn được tiến hành bình thường với đầy đủ các điều kiện ham muốn, hưng phấn và khoái cảm cực độ nhưng không có cảm giác phóng tinh được ra ngoài hoặc rất khó khăn để xuất tinh. Có trường hợp sau khi giao hợp cả giờ đồng hồ mới thấy tinh dịch từ từ chảy ra.
– Không xuất tinh: Là hiện tượng không có khả năng phóng tinh trong quá trình giao hợp mặc dù dương vật vẫn cương cứng tốt. Do không phóng tinh được nên người nam giới không có cảm giác khoái cảm, cuộc giao hợp có thể dừng lại ở bất cứ lúc nào khi người phụ nữ yêu cầu chứ nam giới không hề thỏa mãn.
-Đau khi xuất tinh: là hiện tượng thay vì khoái cảm khi xuất tinh, quý ông lại có cảm giác đau nhói vùng xương mu, cảm giác này khiến cho nam giới mất hứng khởi khi giao hợp, lâu ngày dẫn tới tình trạng sợ không dám xuất tinh.
-Xuất tinh ra máu: là hiện tượng nam giới khi xuất tinh có lẫn máu trong tinh dịch, nhất là truờng hợp dùng bao cao su tránh thai sẽ dễ nhận thấy
-Di tinh: là hiện tượng tinh dịch chảy tự nhiên không vào lúc giao hợp, có khi điều này xảy ra vài lần trong ngày, nam giới trong trường hợp này cũng không có cảm giác khoái cảm.
-Mộng tinh: là hiện tượng xuất tinh trong lúc ngủ, thường do nằm mơ thấy đang quan hệ với một người phụ nữ rồi tự thấy khoái cảm cực độ và xuất tinh như một cuộc giao hợp bình thường. Điều này thường xuất hiện ở những nam giới trẻ tuổi.
Rối loạn xuất tinh là tình trạng khó nói, nhưng không phải vì thế mà nam giới giấu bệnh. Hãy mạnh dạn chia sẻ những rắc rối mà bạn gặp phải với các bác sĩ chuyên khoa có uy tín. Đây là điều được khuyến cáo đối với nam giới gặp các rắc rối về rối loạn xuất tinh nói riêng cũng như về sức khỏe tình dục nói chung.

Địa chỉ điều trị rối loạn xuất tinh Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP HCM.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Tinh trùng bao gồm 2 thành phần là chất dịch (do túi tinh và tuyến tiền…

Cuộc yêu của bạn không được như ý muốn, bạn gặp những rắc rối về…

Chắc hẳn đối với nhiều nam giới, đời sống tình dục là vô cùng quan…

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới cuộc sống vợ chồng của bạn không được hòa…

Click Ngay