đăng lúc  8:43 | 07/06/2016
1 2 3 4 5

Với tâm lý chủ quan, xấu hổ không muốn đi khám khi mắc một số bệnh nam khoa mà nhiều nam giới gặp phiền toái, ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục. Bệnh nam khoa nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên không phải nam giới nào cũng chủ động đi khám sức khỏe định kỳ để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Vậy có cách nào giúp nam giới có thể chia sẻ tình hình bệnh để biết được nguyên nhân gây bệnh và có cách phòng bệnh hiệu quả, an toàn và bí mật. Nam giới có thể tìm hiểu cách tư vấn nam khoa trực tuyến của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM.

chat-dat-hen

Tư vấn nam khoa trực tuyến tại TPHCM

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ uy tín trong khám và điều trị bệnh nam khoa. Phòng khám có đội ngũ y, bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng những trang thiết bị y tế hiện đại giúp quá trình khám, tìm ra nguyên nhân và điều trị bệnh hiệu quả. Tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân và lý do khác nhau mà nam giới không thể khám và điều trị bệnh sớm như tâm lý xấu hổ, chủ quan sợ mọi người biết hoặc không có thời gian…. Vì thế tình trạng bệnh nam khoa ngày càng phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Để giúp nam giới biết và khắc phục phần nào tình trạng bệnh nam khoa, phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đã và đang không ngừng hoàn thiện, bổ sung các phương tiện tư vấn trực tuyến để giúp nam giới có thể tiếp cận nhanh nhất với mọi thông tin khám và điều trị bệnh. Cụ thể:

Tư vấn nam khoa trực tuyến thông qua hệ thống số điện thoại (028) 392 57 111 hoặc 0168 558 1111, khi nam giới thấy cơ thể có những dấu hiệu của bệnh nam khoa như tiểu buốt, tiểu rắt, đau khi quan hệ, dương vật có mủ…thì bạn hãy gọi điện đến số điện thoại trên để được các chuyên gia tư vấn 24/24h. Bệnh nam khoa có rất nhiều nguyên nhân gây ra vì thế mà biểu hiện của bệnh cũng khác nhau. Do đó khi được các chuyên gia tư vấn bạn nên nêu rõ biểu hiện của bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào, trước khi có những biểu hiện đó thì thói quen sinh hoạt cũng như đời sống tình dục của bạn ra sao. Qua đó giúp các chuyên gia tư vấn phần nào biết được nguyên nhân gây bệnh và có phương pháp hướng dẫn bạn điều trị bệnh hiệu quả nếu bệnh đang ở giai đoạn nhẹ. Trường hợp bệnh của bạn có những dấu hiệu nặng, nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn đi khám và điều trị tại các cơ sở uy tín gần nhất.

Tư vấn nam khoa trực tuyến thông qua hệ thống chat trực tuyến với bác sỹ chuyên khoa tại trang Web của Phòng khám. Mọi thắc mắc, băn khoăn và những rắc rối của bệnh nam khoa mang lại cho bạn sẽ được bác sỹ chuyên khoa giải đáp nhanh chóng, chính xác, tính tương tác và hiệu quả mang lại cao, mọi thông tin được giữ bí mật tuyệt đối giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi chia sẻ bệnh của mình với bác sỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt lịch hẹn tới khám và điều trị bệnh một cách đơn giản và chính xác, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh.

Đây cũng được coi là kênh tư vấn hiệu quả và an toàn nhất. Bởi mọi thông tin liên quan đến bạn như tên tuổi, tình trạng bệnh, biểu hiện bệnh…tất cả những thông tin bạn chia sẻ đều được giữ bí mật tuyệt đối. Phản hồi thư nhanh chóng, chính xác, giúp bạn biết được nguyên nhân và có cách điều trị hiệu quả, vì thế nam giới hãy chia sẻ tình hình bệnh của mình với các bác sỹ chuyên khoa để nhận được những lời khuyên bổ ích.

Với cách làm chuyên nghiệp, bắt nhịp nhanh với xu hướng và yêu cầu của bệnh nhân, các hình thức tư vấn nam khoa trực tuyến luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bệnh nhân, góp phần mang lại hiệu quả trong khám và điều trị bệnh. Bác sỹ và bệnh nhân có tính tương tác cao, trao đổi trực tuyến giúp người bệnh dễ hiểu và thiết thực với tình trạng bệnh của từng đối tượng.

Tuy nhiên cũng theo các bác sỹ chuyên khoa, bệnh nam khoa nếu không điều trị đúng cách sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng vì vậy nam giới nên đến các cơ sở  y tế uy tín để được khám và điều trị trực tuyến tránh những ảnh hưởng về sau. Phòng khám đa khoa quốc tế mở cửa tất cả các ngày trong tuần và từ 8h đến 22h sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nam giới khám và điều trị bệnh hiệu quả.

Bài viết nên đọc

Viêm nhiễm nam khoa là một tình trạng mà không ít nam giới gặp phải,…

Với tâm lý chủ quan, xấu hổ không muốn đi khám khi mắc một số…

Tư vấn sức khỏe sinh sản online miễn phí tại phòng khám đa khoa quốc…

Khám sức khỏe định kỳ không phải việc riêng của nữ giới mà nam giới…

Bạn là nhân viên văn phòng? Bạn thường hay đi công tác xa nhà? Bạn…

Click Ngay