đăng lúc  14:17 | 06/07/2014
1 2 3 4 5

Suy nghĩ thoáng, tin tưởng người yêu, khờ dại, là một trong những nguyên nhân khiến người con gái khi yêu đã trao cho người mình yêu thứ người đời xem là quý giá nhất đời con gái. Sau cuộc tình không thành, họ lao đao, đau đớn bởi không chỉ mất đi niềm tin mà ngay cả trinh tiết cũng đã không còn.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Sợ người đời chê cười, sợ bị bạn trai sau này phát hiện và coi thường, sợ không tìm được hạnh phúc thực sự, họ đã chủ động tìm đến với phương pháp vá màng trinh. Và bên cạnh nỗi lo về sự an toàn, hiệu quả của phương pháp này thì áp lực về mặt tiền bạc cũng khiến cho nhiều chị em đau đầu. Vậy vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Nó có đắt như mọi người vẫn nghĩ hay không?

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, chi phí vá màng trinh cho từng trường hợp là khác nhau, vì thể trạng của mỗi người là không giống nhau. Khi đến các cơ sở y tế để thực hiện vá màng trinh, các bác sĩ sẽ thăm khám trước khi tiến hành thủ thuật. Việc làm này nhằm loại bỏ viêm nhiễm. Đối với những bạn gái bị viêm âm đạo, viêm cổ tử cung thì điều trị viêm ổn định sau đó mới có thể làm thủ thuật. Trong những trường hợp này, chi phí vá màng trinh sẽ bao gồm cả chi phí điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

Tư vấn vá màng trinh
Tư vấn vá màng trinh

Yếu tố tiếp theo quyết định đến chi phí vá màng trinh đó là cơ sở y tế mà chị em lựa chọn. Bởi giữa cơ sở y tế công lập và tư nhân thì mức chi phí có sự chênh lệch đáng kể. Tiếp theo nữ là ở những phòng khám, cơ sở y tế đảm bảo được tay nghề của y bác sĩ, chuyên gia y tế, trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, phòng thủ thuật,… thì chi phí sẽ cao hơn so với những phòng khám kém chất lượng, không đảm bảo được những yếu tố như trên.

Ngoài ra, chi phí vá màng trinh còn phụ thuộc vào phương pháp, kỹ thuật thực hiện. Với những trường hợp phương pháp, kỹ thuật thực hiện đơn giản thì chi phí cũng sẽ thấp hơn. Bên cạnh đó, chất liệu được sử dụng trong quá trình làm thủ thuật cũng vô cùng quan trọng. Bởi dù có đắt hơn so với những loại thường nhưng sự an toàn, thẩm mỹ cao hơn. Và hiện nay, có những cơ sở y tế làm thủ thuật tái tạo màng trinh sử dụng chỉ không tự tiêu.Vì vậy, khi cắt chỉ rủi ro nhiễm trùng cao.

Qua nhiều ca thủ thuật vá màng trinh, các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM khẳng định, vá màng trinh không đắt như nhiều chị em vẫn nghĩ. Tuy nhiên không thể nêu chính xác là bao nhiêu vì chưa biết được tình trạng sức khỏe cụ thể ở mỗi người.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, chi phí cho các hạng mục khám chữa bệnh phụ khoa, thẩm mỹ phụ khoa được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Nhiều chị em sau khi thực hiện vá màng trinh tại đây đều cảm thấy hài lòng vì độ an toàn, tính thẩm mỹ và mức chi phí phù hợp, xứng đáng so với những gì mà họ chi trả. Gần đây nhất là trường hợp của chị T.T.V (25 tuổi, ngụ tại Đồng Nai) đã được các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM vá màng trinh thành công. Chị V chia sẻ “Trước khi quyết định thực hiện vá màng trinh tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tôi đã rất phân vân và lo lắng. Bởi, phòng khám mang tầm quốc tế, tôi sợ chi phí sẽ đắt. Nhưng sau khi được thông báo mức chi phí, tôi cảm thấy hài lòng vì phù hợp với điều kiện kinh tế của tôi. Bên cạnh đó, sau khi vá màng trinh xong tôi đã cảm thấy tự tin đi tìm hạnh phúc cho mình”.

Địa chỉ vá màng trinh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Giọt máu trinh tiết xuất hiện trên tấm ga trải giường đêm tân hôn có…

Do nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng lên cũng như để…

Với vài cú click chuột trên mạng, chọn sản phẩm và gọi điện đặt hàng,…

Trong đời sống vợ chồng, không ít chị em gặp phải nỗi phiền muộn về…

Tình dục hòa hợp, mặn nồng là điều mà bất cứ cặp vợ chồng nào…

Click Ngay