đăng lúc  15:53 | 25/01/2015
1 2 3 4 5

Giọt máu trinh tiết xuất hiện trên tấm ga trải giường đêm tân hôn có thể là lý do khiến người phụ nữ được nâng cao vị thế, được nâng niu, tôn trọng thì ngược lại nó cũng có thể trở thành nỗi ám ảnh của những cô gái đã trót mất đi sự trinh trắng trước hôn nhân.

Dịch vụ vá màng trinh ở phòng khám

Những tưởng cuộc sống hiện đại hơn xã hội sẽ có những suy nghĩ thoáng hơn về vấn đề này nhưng không, thực tế cho thấy xã hội càng văn minh thì những tiêu chí đặt ra cho một người phụ nữ càng khắc nghiệt. Bạn có thể thông minh, xinh đẹp, giàu có nhưng quan trọng nhất phải là giữ được sự trinh tiết. Vá màng trinh ở bệnh viện  là một trong những phương pháp thẩm mỹ vùng kín phổ biến nhận được sự quan tâm rất lớn từ chị em.

Xét về góc độ y khoa, màng trinh chỉ đơn giản là một tấm màng rất mỏng chắn ngang âm đạo người phụ nữ và không có bất kỳ tác dụng nào. Thế nhưng, xét về mặt xã hội, màng trinh lại được đề cao, thậm chí là tôn sùng. Rất nhiều lễ hội quy định sự xuất hiện của những cô gái còn trinh, mọi gia đình đều mong muốn cô con dâu khi bước vào gia đình nhà chồng phải là một cô gái trinh tiết và đối với những người đàn ông, dù cho trước đó họ có từng quan hệ với bất kỳ ai đi chăng nữa thì chốt lại, cô gái họ lấy làm vợ nhất định phải còn trinh nguyên cho tới đêm tân hôn.

Đau khi bị viêm bàng quang

Sự mặc cảm, nỗi lo lắng bị ruồng bỏ, bị lên án, nhân phẩm bị hạ thấp và luôn mong muốn được nâng niu, yêu thương là nguyên nhân chị em quyết tâm tìm đến dịch vụ tân trang cái ngàn vàng. Vá màng trinh ở đa khoa quốc tế là địa chỉ uy tín nhất được chị em lựa chọn trong thời gian qua.

Hiện nay ngoài bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện công lập sử dụng phương pháp vá trinh an toàn chi phí hợp lý ra thì ở khu vực Hồ Chí minh  cũng có Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM với các phương pháp hiện đại tiên tiến của nước ngoài cũng là sự lựa chọn của rất nhiều chị em. Tại đây, chị em không chỉ được tư vấn trực tuyến miễn phí mà còn được đặt hẹn,lấy mã số khám. Bằng cách đó chị em đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian chết, chủ động hơn trong việc lựa chọn khung giờ điều trị mà sinh hoạt và công việc không bị ảnh hưởng.

Bên cạnh yếu tố thủ tục khám chữa bệnh giản tiện thì chất lượng dịch vụ vá màng trinh tại Phòng khám đa khoa quốc tế cũng luôn được đánh giá cao. Bởi lẽ thủ thuật vá màng trinh được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện với sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ các nước Anh, Đức và Hàn Quốc,…

Trước khi tiến hành thủ thuật, chị em sẽ được bác sĩ kiểm tra, tư vấn kĩ lưỡng. Trong và sau thủ thuật, chị em tiếp tục được bác sĩ chăm sóc chu đáo, đảm bảo sức khỏe luôn ổn định và thoải mái. Khi này, một màng trinh mới được tái tạo thay thế màng trinh cũ, mang tính thẩm mỹ, độ đàn hồi cao như màng trinh nguyên vẹn trước đó.

Rất nhiều chị em muốn níu giữ hạnh phúc cuộc đời mình bằng cách áp dụng thủ thuật vá màng trinh nhưng vì muốn tiết kiệm chi phí mà tìm đến những cơ sở kém chất lượng. Đây là một trong những quan niệm hết sức sai lầm. Tại những cơ sở thiếu uy tín, đội ngũ bác sĩ không được cấp giấy chứng chỉ hành nghề, không có tay nghề cao, cơ sở vật chất và thiết bị lạc hậu khiến thủ thuật vá màng trinh không thể đạt hiệu quả như mong muốn. Đó là chưa kể đến chị em có thể nhiễm trùng, băng huyết, mắc viêm nhiễm đường sinh dục…gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chính bản thân mình.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM luôn lắng nghe mọi chia sẻ từ bạn và mong muốn cùng bạn khắc phục mọi khó khăn đang tồn tại. Đừng ngần ngại, hãy chọn tư vấn trực tuyến hoặc đến với chúng tôi theo địa chỉ số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Giọt máu trinh tiết xuất hiện trên tấm ga trải giường đêm tân hôn có…

Do nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng lên cũng như để…

Với vài cú click chuột trên mạng, chọn sản phẩm và gọi điện đặt hàng,…

Trong đời sống vợ chồng, không ít chị em gặp phải nỗi phiền muộn về…

Tình dục hòa hợp, mặn nồng là điều mà bất cứ cặp vợ chồng nào…

Click Ngay