đăng lúc  15:10 | 09/09/2014
1 2 3 4 5

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh gặp rất nhiều ở chị em phụ nữ, bệnh là nỗi lo lắng rất là lớn gây ra cho chị em nhiều khó khắn trong sinh hoạt đặc biệt những chị em ở độ tuổi sinh sản bệnh còn gây cản trở trong  khả năng sinh sản. Nhiều chị em phân vân liệu rằng bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên mang thai không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thai được không

Hỏi: Gửi các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, tôi 25 tuổi, tuần trước khi đi khám sức khỏe cùng với cơ quan thì các bác sĩ cho biết tôi bị viêm lộ tuyến rộng trên 0.5cm. Tôi vừa kết hôn được một thời gian và cũng lên kế hoạch sinh con luôn nên rất sợ sẽ bị ảnh hưởng đến thai nhi. Sau cưới cơ thể đang mệt mỏi, và có nhiều việc bận nên tôi chưa thể sắp xếp được thời gian để đi chữa. Xin các bác sĩ cho biết, tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung  có thai được không?
(Giao Linh- glinh…@yahoo.com)

Mang thai khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung
Mang thai khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Trả lời:
Giao Linh thân mến,
Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh thường gặp ở những phụ nữ đã có quan hệ tình dục, đã sinh nở, trong thời kỳ buồng trứng còn hoạt động mạnh. Khi mắc viêm lộ tuyến chị em sẽ có những triệu chứng như: Dịch tiết âm đạo ra nhiều bất thường, màu vàng xanh hoặc vàng nâu, có mùi hôi và có nhiều bọt, khi quan hệ thường bị đau, rát, thậm chí ra huyết nhẹ sau mỗi lần quan hệ tình dục.

Trường hợp của bạn mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung (rộng trên 0.5cm) là ở mức độ nặng. Bạn nên sắp xếp thời gian đi điều trị càng sớm càng tốt. Bạn cần chú ý rằng hiện giờ bạn mới kết hôn và đang lên kế hoạch sinh con, nếu như bạn không đi điều trị khả năng thụ thai của bạn sẽ bị giảm và có thể dẫn đến vô sinh. Do đó, trước khi muốn sinh con, bạn nên đi điều trị dứt điểm căn bệnh này.

Bạn cũng có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được các bác sĩ khám, tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Tại đây, sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm, bạn sẽ được chỉ định đặt thuốc điều trị viêm ổn định sau đó đốt diệt tuyến. Với phương pháp này bạn sẽ được điều trị một cách dứt điểm, ít gây đau đớn, vết cắt nhỏ, láng mịn, không để lại sẹo xấu. Ngoài ra, sau quá trình điều trị, bệnh nhân có thể ra về không cần nằm viện, điều này giảm thiểu tối đa chi phí điều trị cho bạn.

Là một Phòng khám mang đẳng cấp Quốc tế, chúng tôi có một đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế vô trùng sạch sẽ, áp dụng một cách triệt để các kỹ thuật tiên tiến vào khám chữa bệnh nhằm nâng cao hiệu quả điều trị. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể truy cập vào website hoặc gọi điện tới đường dây nóng của Phòng khám để đặt lịch hẹn khám. Khi đó, bạn sẽ được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước. Ngoài ra, mọi thắc mắc liên quan đến bệnh tật cần các chuyên gia tư vấn bạn có thể gọi về cho chúng tôi để được để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng tế bào tuyến phát triển quá…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung thường đi kèm với những triệu chứng phiền toái…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung chỉ là một tổn thương lành tính ở nữ…

Khi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung nhiều chị em thường chủ quan cho…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh hay gặp ở chị em, bệnh rát…

Click Ngay