đăng lúc  14:17 | 12/03/2015
1 2 3 4 5

Yếu sinh lý, liệt dương,…là những triệu chứng điển hình của rối loạn cương dương, thường gặp ở nam giới trong độ tuổi sinh sản, người trung tuổi. Xét nghiệm rối loạn cương dương ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ mà bạn có thể chọn lựa nhưng cơ sở được các đấng mày râu nhắc đến cũng như lựa chọn nhiều nhất vẫn là Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh.

Rối loạn cương dương không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố tâm lý mà ngay cả sức khỏe người bệnh cũng như cuộc sống lứa đôi cũng bị tác động không ít. Với những nam giới bước vào độ tuổi trung niên, cú sốc tinh thần này có phần giảm bớt hơn so với nam giới trong độ tuổi sinh sản. Là đàn ông, ai cũng mong muốn bản thân trở thành người bạn tình lý tưởng nhất, mãnh liệt nhất đối với người phụ nữ nhưng do nhiều nguyên nhân từ phía chủ quan lẫn khách quan tác động mà mong muốn này rất khó để có thể trở thành hiện thực.

Xét nghiệm rối loạn cương dương là một trong những thủ tục cần thiết để bác sĩ chuyên khoa có thể xác định được nguyên nhân gây bệnh, mức độ nặng nhẹ của bệnh lý để từ đó tư vấn phương pháp điều trị thích hợp. Những xét nghiệm quan trọng nhất mà chúng ta không thể không tiến hành đó là: Thử phản ứng HIV; Kiểm tra lưu lượng đường, lipit và cholesterol máu; Định lượng nội tiết tố: LH, FSH, prolactin, progesteron, estradiol, testosteron.

Địa chỉ chữa rong kinh tại tphcm
Địa chỉ chữa rong kinh tại tphcm

Ở mỗi một bệnh nhân những chỉ số nêu trên sẽ có sự khác biệt nhất định chứ không thể nguyên dạng ở hầu hết các trường hợp. Chính bởi lẽ đó, việc đến cơ sở y tế khám chữa là cần thiết. Tuyệt đối không nên dựa vào phương pháp điều trị của người khác để áp dụng cho chính bản thân mình mà không có những chỉ dẫn cụ thể của bác sĩ chuyên khoa.

Xét nghiệm rối loạn cương dương ở thành phố Hồ Chí Minh không khó, đến bất kỳ cơ sở nào chăm sóc sức khỏe sinh sản bạn cũng có thể tiến hành làm những xét nghiệm này. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm tùy từng cơ sở y tế sẽ có những khác biệt nhất định. Tại cơ sở y tế không chuyên khoa, các thiết bị y tế đã lạc hậu, thời gian sử dụng lâu nên kết quả có thể có sự sai lệch ảnh hưởng đến việc chẩn đoán và điều trị rối loạn cương dương.

Ngược lại, nếu bạn lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín mà Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một dẫn chứng điển hình thì bạn không còn phải lo lắng về những yếu tố kể trên. Những thiết bị y tế nơi đây luôn được cập nhật thêm những sản phẩm mới nhất từ các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Pháp, Hàn Quốc,…với mức chi phí cao. Bác sĩ kỹ thuật cũng là những người có kinh nghiệm và bằng cấp sẽ giúp đỡ bệnh nhân tiến hành làm xét nghiệm một cách tỷ mỷ để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

bao-quy-dau-dai-hep-co-nen-cat-khong

Theo bác sĩ Hà Văn Hương, để có thể chẩn đoán chính xác một người có phải mắc rối loạn cương dương hay không, bên cạnh những xét nghiệm kể trên nhất thiết phải tiến hành một số kiểm tra đi kèm mà khám bộ phận sinh dục là một dẫn chứng điển hình. Công đoạn này sẽ giúp bác sĩ tìm hiểu rõ hơn những nguyên nhân nào gây rối loạn cương dương và bệnh nhân có mắc các chứng bệnh ảnh hưởng tới chức năng sinh lý không.

-Nam giới có tiền sử mắc các bệnh nội khoa (huyết áp, tim mạch và tiểu đường) cũng như các bệnh lý ngoại khoa (vùng chậu bị chấn thương và đã trải qua phẫu thuật).
– Khám bộ phận sinh dục cũng là để giúp phát hiện nam giới có sự bất thường về cấu tạo giải phẫu bộ phận sinh dục không, có mắc phải các bệnh lý về tinh hoàn và bẹn bìu không, để có phương pháp điều trị phù hợp.

Xét nghiệm rối loạn cương dương ở thành phố Hồ Chí Minh nói chung cũng như tại Phòng khám đa khoa quốc tế, địa chỉ 221 Nguyễn Thị Minh Khai nói riêng là sự lựa chọn an toàn cho những nam giới đang từng ngày phải chịu những phiền toái do rối loạn cương gây ra. Bệnh càng kéo dài càng khó khăn trong việc chữa trị, chi phí điều trị do đó cũng tăng lên rõ rệt nên các đấng mày râu đừng nên có thái độ chủ quan nhé.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Tại sao dương vật không thể cương cứng khi quan hệ Hỏi: Gửi các bác…

Nam giới trước khi có ý định kết hôn và có con, nghi ngờ về…

Yếu sinh lý, liệt dương,…là những triệu chứng điển hình của rối loạn cương dương,…

Rối loạn cương dương hay còn được gọi là liệt dương, bất lực, thiểu năng…

Click Ngay